hỏi các vấn đề of notebook!

Các thớt khác của ngan
Status
Không mở trả lời sau này.

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng tám 2007 lúc 18:07
#1
các bác cho hỏi tí, cái LCD sam sung of mình dạo này trở chứng kỳ cục, sử dụng máy khoảng 3h trở lên hay chơi game 1 chút là cái màn hình cứ chớp tắt liên tục, cho hỏi có phải màn hình yếu hay máy nóng quá ạ.
-xin lỗi các Mod nhé vì tìm không thấy diễn đàn con nào về Notebook nên vào đây đại,nếu không đúng chỗ xin vui lòng chỉ giúp :D :D :D
 

HHN

Thành viên mới đăng ký
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 14:23
#4
tóm lại của bác là LCD hay notbook, nếu là LCD thì chế thêm quạt làm mát vào, một cái ở dưới thổi lên, cái trên hút ra, vì hơi nóng bay lên trên mà, sẽ cải thiện được tình hình đấy (bạn em đã chế rùi nhưng là LCD TQ)
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng tám 2007 lúc 08:43
#5
máy để bàn bác ơi, nhưng cái màn hình LCD cứ chớp tắt liên tục (sau khi sử dụng 1 lúc). màn hình này mình mua hơn 3 năm rồi. nhưng đang thắc mắc màn hình chớp tắt là do card màn hình yếu?, do máy nóng quá?(quạt vẫn chạy,lúc trước không có hiện tượng này) hay do màn hình sắp hỏng ạ.
 

HHN

Thành viên mới đăng ký
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng tám 2007 lúc 08:53
#6
Trời LCD cũ mà không nói rõ từ đầu, cũ rùi thì nhiều bệnh lắm, mang ra ngoài họ kiểm tra cho chắc ăn, tôi tưởng LCD mới.
chúc bác sớm sửa được LCD
thân ái.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Shenzhen Sunsoar Circuit Technology is specialized in Printed Circuit Board & PCB Assembly including components sourcing, functional test and complete assembly for clients all over the world.
All of our base materials and process can meet ROHS and U ...
Lazada Vietnam Master card on Monday