Hỏi cách cài driver cho máy in HP trên vista

7 Tháng mười một 2007 lúc 08:53
#3
thanks bac nhung em vao link do de download về rồi .Cài ra cũng không thể nào in đc .Cứ print một picture chẳng hạn nó báo name out thì phải .Đánh xong không thấy hiện tượng j nữa cả .Hix cái thằng vista củ chuối quá. Em down cả ba file trong phàn windown vista PCL5 , PCL6 , scrip ,Còn cho phần fax và scan thì khôn biết down như thế nào. liệu trong này nó có tích hợp luôn không ?
 
29 Tháng bảy 2008 lúc 00:47
#7
Con HP của em thuê nhân viên công ty máy tính đến cài giúp . Giờ recover lại máy tính bắt đầu mò mẫm roài .Hix giá như em nó là XP có phải sướng không.Bác bill gate cứ nghĩ ra những cái trò oái oam thế .
 

thuytram_dep

Tour Guide
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng bảy 2008 lúc 09:18
#8
Em không biết cái máy IBM của bác bị sao đấy, chứ lúc trước em cắm cái HP 3050 của em vào máy HP dv1000 (dùng Vista lậu nữa chứ) của em nó tự động nhận và tải driver từ trên mạng về luôn, bác khỏi phải làm gì hết, sau đó in ấn và scan (dùng Windows Gallery để scan) bình thường.
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng tám 2008 lúc 20:16
#9
Máy mình là T61 có sẵn vista trong recover giờ mình cài driver cho máy in HP laserjet 3015 all in one mà không đc ? Mình đã vào trang của HP để down về driver cho vista nhưng vẫn không cài được . Mong mọi người chỉ giúp . Thanks
Bác vào phần Device Manager> nhìn phần driver của máy in đang bị dấu hỏi vàng>kích đúp>reinstant >khi hiện bảng thông báo tìm driver thì cứ chọn Automatic online scan driver.Chúc thành công .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

mình có mua 1 router board Ubiquiti EDGERouter Lite ERLite-3
cấu hình gộp băng thông 2 nhà mạng Viettel và VNPT
mình làm như sau:
đưa 2 router nhà mạng về chế độ Bridge
tiếp theo mình thực hiện cấu hình Load Balancing nhập user và pass của nhà cung ...
Lazada Vietnam Master card on Monday