Hỏi cách ghost windows 7 ra 2 đĩa DVD

Các thớt khác của vphc

vphc

NHẬP HỘI
Tôi mới vừa tìm được 1 key Win 7 xịn, nghe nói nó chỉ cho active 1 lần. Thế là tôi cài vô cái laptop HP thành công, chưa dám cài thêm gì hết, nghĩ thế nào sau này cũng có office 2010, rồi Win 7 SP1,...hi hi hi nên định ghost lại nguyên bản và chép ra đĩa DVD để dành, rồi cài office 2007 xài đỡ, sau này nếu có gì mới thì ghost lại từ đĩa DVD rồi cài tiếp 2010, nhưng ngặt 1 nỗi bản ghost này hơn 1 đĩa DVD, vậy làm sao mà chép ra 2 đĩa DVD được. Mong các bạn chỉ giúp, nếu có ảnh minh họa càng tốt hi hi hi. (Tính ghost để dành trong máy, nhưng trong đó đã có phân vùng recovery rồi, để lại hơi bị nhiều, hao dung lượng)
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi thấy mọi người hay dùng cách thủ công như sau:

Bước 1: Dùng đĩa Hiren'tBoot CD tạo bản sao Win7 và lưu nó vào trong một Partition nào đấy (ổ D hoặc E).

Bước 2: Dùng các trình ghi đĩa như Nero để ghi bản sao này ra đĩa DVD (đưa đĩa DVD thứ nhất vào khi ghi đầy đưa tiếp đỉa 2 vào, nếu muốn dữ liệu được chia đều cho 2 DVD lại phải học thêm cách ghi nữa rất phiền phức nhưng ít khi dùng đến). Lúc nào muốn bung ra thì cũng dùng Hiren'tBoot CD chỉ đường dẫn cho nó bung ra bình thường. Tóm tắt như thế thôi chứ có nhiều cách lắm bạn ạ.

Tôi nghi cái "key xịn" của bạn lắm? :)) Ngoài key chính thức ra trên mạng đầy rẫy key bẻ khóa, cài đặt rất tốt theo kiểu biến Win lậu thành Win bản quyền hẳn hoi nhưng chỉ vài lần tải bản vá lỗi hay update gì đó sẽ bị Microsoft phát hiện ra ngay, lúc đó sẽ có bảng thông báo "Pass không hợp lệ" và hậu quả như thế nào chắc bạn quá rõ. Thân chào.

@ Bạn có biết cách tạo bản sao chưa? Nếu chưa tôi sẽ hướng dẫn.
 

vphc

NHẬP HỘI
Cảm ơn bạn, mình đã hiểu ý của bạn, nhưng liệu nero có chịu thế không nhỉ, vì quá dung lượng 4,7GB là nó không chịu và báo lỗi.
Sẳn hỏi thêm, mình định dùng auto split của ghost cắt ra theo 4,7GB được không bạn? Liệu DVD drive có ghi đĩa ở chương trình ghost không bạn? VÌ mình thấy chức năng này, nhưng chưa làm bao giờ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top