Hỏi cách thay Pin Macbook Air.

AnhPhuongMobile

MÁY HỎNG
Tình hình là em mới mua được 1 cục Pin Macbook Air , Pin gắng liền trong máy ( vì mỏi mòn đặt hàng hôm nay mới Ship đến tận nhà )
Nghe nhân viên hướng dẫn nói là dùng vít để mới nắp lưng mặt sau Macbook Air , thế là em cũng dùng tuột vít và mở được cái nắp đít của nó.
Tiếp theo mở cái nắp đít ra là thấy cục Pin màu đen , cục Pin đó củng có ốc , rất nhiều ốc , đầu ốc đó trùng với đầu ốc phần nắp đít ( nghe nhân viên nói vậy , chỉ còn dùng 1 đâu tua vít, mở được 1 con là mở được hết ). Thế là em dùng Vít mở gần hết được phần Ốc ở Pin , nhưng còn 1 con cuối cùng khi vặn vài lần thì đầu ốc bị TUA , không sao mở được, em thử dùng các vít , đầu nhỏ hơn hoặc lớn hơn cũng không mở được. Vậy có cách nào mở đầu ốc bị tua không àh , vì còn 1 con ốc đó nữa là em tháo được Pin ra thay Pin khác rồi , mong các Bác giúp emem mở được được nắp đít rồi , cục Pin là phần màu đen , xung quang Pin là rất nhiều ốc, em chỉ còn 1 con nữa là mở được nhưng bị tua đầu ốc rồi )
__________________
 

thaofan

GÂY DỰNG
Hi bác.Pin macbook air vẫn dùng tốt chứ bác.E rất xin lỗi vì hướng dẫn qua mobile ko được chi tiết dẫn tới bác gặp khó khăn trong việc thay thế pin cho MBair.

Em mới sưu tầm được clip hướng dẫn thay pin .post lên cho anh em tham khảo kinh nghiệm thay pin macbook air.


[ame="http://www.youtube.com/watch?v=HSEKeSL9F4g"]YouTube - MacBook Air Battery Replacement by iPodJuice.com[/ame]
Lưu ý : để đảm bảo chắc chắn quy trình tháo ốc ko gặp rủi ro các bác nên làm chậm và chú ý chuẩn bị sẵn băng keo 2 mặt để đặt ốc tháo ra theo thứ tự.khi lắp vào ko bị nhầm lẫn.Tốt nhất nên chọn 1 vị trí ốc dễ nhớ để bắt đầu thao tác, rồi theo thứ tự chiều kim đồng hồ để tháo ốc, ốc được tháo ra rải trên băng keo 2 mặt cũng theo chiều kim đồng hồ ,như vậy khi lắp vào làm ngược quy trình với lúc tháo ra , tuốc nơ vít các bác nên chọn loại có cán to và dài vừa phải , phương đặt tuốc nơ vít khi tháo và lắp ốc nên chú ý ko trệch với vít tránh trường hợp đáng tiếc vít bị tua như bác chủ topic gặp phải.

Chúc các bác thay pin ngon lành cho em MB air của mình.
 

tr4nmjnhkh0a

GẮN KẾT
Đầu ốc bị tua không vặn được nữa àh bác . Vị này khó đây, bác mua con giao xén giấy ấy rồi dùng cái đầu vừa nhọn vừa sắc của nó kiên trì ngồi đẽo kim loại ở cái ốc đó , phải kiên trì và bình tính nhé , khi nào mà nó thành hình 4 cạnh thì lấy 1 cái tovit thật vừa vặn 4 cạnh đó , dùng 1 lực ấn xuống rồi xoay hơi giật giật tay 1 chút đừng cố vặn em hi vọng nó ra , em làm được vài lần rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top