Hỏi chỗ đi chơi dành cho ...

Các thớt khác của Aha

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Hi.Các bác có ai đang và đã từng yêu mà sống ở Hn rồi không nhỉ?Các bác cho em hỏi nếu muốn dẫn người yêu đi chơi thì có chỗ nào vừa lãng mạn một tý,vừa ... kín đáo một tý (kín đáo nhưng lành mạnh nhe các bác:D ),và an ninh thì càng nhiều tý càng tốt.
Em nghe dân tình nhắc đến bến Hàn Quốc ở hồ Tây nhưng không biết đường.Có bác nào đi rồi chỉ cho em với,rồi lúc nào gặp offline ở đó luôn:p

Đội ơn các bác.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#2
Bạn đi đến công viên nước Hồ Tây rồi hỏi tiếp, gần ngay đó. Ngoài ra, còn một chỗ khác là con đường bên hông Sân vận động quốc gia Mỹ Đình: vắng vẻ, sạch sẽ, an toàn... Mỗi tội, chỗ đó hơi ít cây (cây chưa to) nên nếu bạn "hành sự" thì sẽ không được "an toàn" mấy.
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Bác cứ ra cafe vườn nào đấy. "Lành mạnh" là thế nào? Lành mạnh hay ko là do mình nghĩ thôi.

Mách với aha: ra cái ngõ nhỏ ở đằng sau sứ quán Thụy Điển ý (thông sang Đội Cấn). Nhiều chỗ lắm nhưng recommend vào cái hàng gì to nhất có bể bơi (Trúc Sơn)
 

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
1 phiếu cho Trúc Sơn. Từ năm 1993 nơi đó đã là good choice cho tình nhân rùi. Nhắc tới lại nhớ thời sinh viên .........................................
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#7
Hàhà. Tư tưởng nhớn gặp nhau. Sao ko vo ĐSQ Thụy điển luôn cho rồi.

Vào đó fải có Visa, hic hic... Cái đó là chỗ nào mà mình thấy các bác khen thế nhỉ, bác nào rành cho bài review kỹ hơn đi chứ? ;)

Many thanks!
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Dạ sau đây em xin review Trúc Sơn phục vụ anh nhà báo đang yêu. Xin nói trước là lần gần đây nhất em hoạt động ở chiến trường này cũng đã tròm trèm 2 mùa lá vàng rơi, cho nên mọi thứ bây giờ có thể khác.

Địa điểm: Đi hết phố Núi Trúc, qua ngã tư giao với Ngọc Khánh sẽ thấy ĐSQ Thụy điển (khu nhà tường đỏ, mái đỏ). Cứ đi thẳng đến tận cùng rồi rẽ tay phải. Đi thẳng tiếp đến tận cùng - rẽ tay trái. Trúc Sơn là hàng thứ 2 thứ 3 gì đó.

Specifications: Đây là 1 nhà hàng có diện tích lớn. Có bể bơi, khu ăn uông, khu cafe kín đáo, khu nhà nghỉ.
(1) Bể bơi rất khá, sáng mùa hè tương đối đông người. Dắt G đến bơi ko phải là ý tồi.

(2) Khu ăn uống xây theo kiểu Trung hoa anh Hùng, chủ yếu phục vụ khách du lịch Trung quốc. Chất lượng đồ ăn thế nào thì chịu.

(3) Khu cafe kín đáo phục vụ bác Aha và G bao gồm (a) 4-5 room be bé nằm dưới tầng 1 của khu ăn uống, (b) 3-4 room mái lá và (c) 6-7 room trên tầng 2 (ngoài room chả biết gọi là gì, chả nhẽ lại là "chuồng" thì funny quá). Tốt nhất nên vào khu (a), kín đáo và rất...tối, tâm sự và ...thoải mái kể cả vào buổi trưa. Giá đồ uống chấp nhận được, nhưng mờ nên gọi nhất loạt là Lavie cho nó nhanh.

(4) Nhà nghỉ: có 3 mức giá cho 3 loại phòng, lâu rồi ko qua nên ko biết. Đại khái có gương to là được rồi.

(5) Miscelleneous: (a) có con chó rất to, bảo vệ chị em cẩn thận. (b) buổi tối đi cafe thì ko nên xộc bừa vào các room, phải có cu bồi đi trước soi đèn ko đánh nhau có ngày.

Tóm lại: Trúc Sơn là 1 địa chỉ nên đến cho các đôi yêu nhau. Đến đó cũng phần nào thể hiện sự tôn trọng G (hơn chán vạn chuyện đưa nhau ra đường Thanh Niên hay công viên diễn trò cho bàn dân thiên hạ nhòm ngó).

Chúc các bác vui vẻ. Thấy hay ho thì bấm vào cái cân hộ cái
 
#9
Yêu thì khổ không yêu thì lỗ :D (...lỗ hay là cổ nhỉ? Chẳng nhớ nữa :p )

Thời gian chẳng bao nhiêu, cứ tìm quán cà phê nào yên tịnh lãng mạn, âm nhạc du dương nhẹ nhàng mà vào cho nó lành Bác ạ (khoản này thì Hà Nội có nhiều) Mỗi tuần một quán. Chứ ra công viên hoặc những nơi vắng vẻ thì cũng "tình ơi là tình" lắm đấy nhưng đôi khi gặp phải những phiền phức không đáng có làm mất vui.

Anh do_long_khach vừa cung cấp một địa chỉ rất tuyệt, có thể gọi là All in one. Anh AHA còn chờ gì nữa mà không đưa bạn gái đi thực tế xem thế nào rồi vế báo cáo lại cho anh em biết.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#10
Hehe, cảm ơn bạn do_long_khach! Tớ vẫn chưa "đang yêu" đâu, nhưng cứ hỏi để cài sẵn chế độ stand-by, khi nào cần thì dùng. :D

Có lẽ tớ chỉ quan tâm đến khoản 3 (và 2, có thể). Còn các khoản khác thì không có nhu cầu hoặc không nhất thiết phải ở chỗ này, hì hì... :p

Riêng khoản 5 cũng hơi kinh nhể. Quán xá gì mà lại nuôi chó dữ thế? Thôi cùng lắm để... G bảo vệ mình vậy, huhu (sợ chó lắm, nobita mà lại)... :rolleyes:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Amazon vừa mới thành lập công ty Amazon Global Selling Việt Nam, Giám đốc điều hành là ông Trần Xuân Thủy – "người cũ" của Alibaba. Ông Thuỷ đã có 8 năm gắn bó với Alibaba với cương vị Giám đốc thị trường Việt Nam, và mới chuyển sang Amazo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top