[Hỏi] Có bác nào dùng Toshiba A205-S4578 vào Help Em cái ạ

Các thớt khác của vtsm

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng tám 2007 lúc 17:16
#1
Em mới mua con Toshiba A205- S4578 Trên máy có một số phím tắt trong đó có phím tắt để Mở Windows Media Player( ngang hàng với phím bật tẳt của máy ) không hiểu sao Em đụng vào gì mà giờ không sử dụng được nữa ? trong khi đó nếu mình đang bật sẵn Windows Media rồi thì các phím Next , Stop , Play thì vẫn dùng được . Em phải cài cái nào để có thể dùng được phím này ạ ?
- Cái thứ 2 mà Em muốn hỏi là . Khi mua máy về thì lúc mình rê chuột lên trên cùng của màn hình thì nó có các biểu tượng Icon gắn với các phím chức năng Fn+ F1 , F2 , F3...... hiện ra . Nhưng bây giờ khi làm thế thì nó cũng không hiện ra nữa rồi ạ ?
- Em thấy trong máy nó có nhắc đến Bluetooth . Em muốn hỏi về cách sử dụng cho cái Bluetooth này .
Có bác nào dùng về dòng này hoặc biêt về dòng này thì Help Em cái ạ . Em chân thành cảm ơn . Chúc các bác một ngày vui vẻ .
 

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng tám 2007 lúc 08:02
#3
Nhưng Em mới cài lại Winvista bác ạ . Không thấy cái chỗ như bác chỉ đâu . Em vào cái đĩa Driver của nó tìm nhưng cũng không có . Vào trang Toshiba để down về thì thấy có cái đấy nhưng lại không hỗ trợ cho con S4578 của Em ? Mong được giúp đỡ ạ . Cảm ơn bác.
 

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng tám 2007 lúc 08:39
#5
Của mình cái đó ngon rồi bạn ạ . Cảm ơn nhé.
 

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tám 2007 lúc 01:54
#7
thì tớ cũng vào phần download của toshiba tìm cái Fash Card thôi mà :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday