[hỏi/đáp] sử dụng nhiều nick (tài khoản) trên HHVN

Các thớt khác của Lò Thị Giang

allstreet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chuyện vui, xưa em qua nhà mod5s, ai post bài là ở dưới chân nick đều hiện IP, nhưng quản cũng khó. Quan trọng đường hướng và cách xử lý của các mod thôi :)
Hhvn ngó qua ngó lại cũng mấy cái nick quen thuộc, em nghĩ người nào nick đó là ok. Mọi người tốt thì rực khắc mod nhàn nhạn và cảm thấy tham gia vui vẻ :)
 

ga_ei

Think !
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có bác nào nhiều nick có thể chia sẻ mục đích để làm gì ko?
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng biết các bác ấy thế nào, hồi mới gia nhập diễn đàn em có lập nick rồi post bài nhưng chắc em post nhiều quá (vì chưa hiểu luật) nên bị khóa tài khoản. Sau khi bị khóa thì em lại tạo nick mới, nick đang sử dụng bây giờ. Thế là em có 2 nick thôi chứ cũng chẳng phải chủ định lập nhiều nick để có động cơ, mục đích gì? :D
 

Thientri313

NHẬP HỘI
Dùng nhiều nick chưa hẳn là người xấu, nhưng người tốt thì chẳng ai dùng nhiều nick. Bác quên nick tạo lập nick khác thì cũng là dùng 1 nick, bác bị ban nick này bác tạo lập dùng 1 nick khác và duy trì uy tín của nick cũng chỉ là 1 nick. :)
Vãi cả người tốt thì chẳng ai :v
- 1 nick cửa hàng bán các dòng đồng hồ tầm trung
- 1 nick bán dòng cao
V là người xấu hả b :)))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các mod,
Em xin hỏi chút là bài đấu giá Samsung Galaxy Book Flex Alpha 2 của em bị xóa, em xin hỏi là bài viết đấu giá của em bị lỗi gì để em sửa lại ạ
Em xin cảm ơn các mod ạ !
Top