Hỏi gấp về Contact cho HTC P3450

6 Tháng một 2008 lúc 09:39
#1
Mình mới mua HTC Touch FLO P3450 dùng WinCE 2006, nhưng không thể nào ActiveSync 4.5 với PC để đưa Contacts trong Microsof Outlook về máy được (Laptop của mình cài WinXP). Bạn nào biết cách bày cho với vì không có sổ Contacts này chắc mình phải botay.com trong công việc mất thôi, mà để nhập bằng tay chừng đó địa chỉ vào HTC thì chẳng biết khi nào mới xong. Khi nối HTC P 3450 vào Laptop nó chỉ Sync được có Calendar, Task, Email mà thôi, còn Contacts của Outlook thì chịu chết. Bạn nào có kinh nghiệm cấp cứu mình với.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng một 2008 lúc 09:03
#3
Không phải do activesync đâu vì nó vẫn sync được thứ khác bình thường. Bạn chỉ cần vào setting lúc bắt đầu sync, chọn phần contact xem máy có sync với nhiều PC khác nhau không? Nếu có thì bạn chọn lại để kiểm tra.

Thậm chí tốt nhất là delete hết các partnership đi và sync lại từ đầu thì chắc được.
 
23 Tháng một 2008 lúc 15:25
#4
Mình chỉ dùng HTC sync "chung thủy" với Laptop, nay da sync được với Contacts nhưng lại nảy sinh vấn đề khác: đó là - bình thường trong Contacts mình thường hay nhớ ngày sinh nhật (ví dụ là thế) trước dùng O2i thì Ok các ngày sinh này nó sẽ Auto nhảy sang Calendar cho mình biết để cư xử. Nhưng giờ ở Calendar trong HTC lại không có nữa, vậy làm sao đây các bạn ơi, bày cách cho mình với.
Khắc phục trong Sync mình làm hết cách rồi. Theo mình biết (vì cũng học Toán tin mà) Sync PC của các dòng máy sử dụng WM thì Sync của Windows là tốt nhất, các phần mềm Sync khác chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi. Từ trước tới giờ mình chỉ dùng duy nhất dòng máy sử dụng WM thì nhận thấy không thằng nào hay như chính của nhà nó làm. Mình cũng tìm cách điều chỉnh Setting của Sync rồi nhưng không làm sao đưa được các Birthday và Anniversary ra Calendar được cả. Bạn nào biết cách bày cho với. TKS
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng một 2008 lúc 11:43
#5
Không liên quan gì đến AS cả. Bạn vào outlook, kiểm tra phần contacts xem các thông tin về birthday và annivasary có không? Nếu có nó sẽ tự động update sang calendar.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday