Hỏi kinh nghiệm về HTC-P3300

10 Tháng tám 2007 lúc 11:18
#1
Tôi mới tậu được con HTC-P3300 hàng sách tay từ Pháp về (Nghe nói vậy), lúc trước, nó được cài WinMobi-5.0 toàn tiếng Pháp (Các CD và sách vở đi kèm cũng Pháp luôn). Tuy nhiên tôi lại quen dùng loại tiếng Anh hơn vì trước đây đã dùng HP-6365-WinMobi-3.0 nên yêu cầu cửa hàng chuyển ngôn ngữ. Họ nói đã tải trên mạng về bộ WinMbi-5.0 tiếng Anh và cả phần Syn.
HIện nay tôi đang gặp hiện tượng khó xử, mong các tiền bối cứu giúp:
1. Khi bật màn hình: Máy tự động vào Internet Explorer trang "file://\windows\default.htm" có lúc lại tự động vào luôn Inbox
Rất khó chịu mà không biết làm sao.
2. Tôi muốn chuyển các tin nhắn đã lưu trong con HP-6365-WinMobi-3.0 sang máy mới mà không làm sao chuyển được. Máy HP syn vào máy tính không thấy nổi tin nhắn.
3. Cho tôi xin bộ Plus để cài cho máy mới.
Rất cám ơn các tiền bối đã đọc và cứu giúp.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng tám 2007 lúc 11:40
#2
1. Thay đổi trang chủ của IE:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main]
thay đổi "Start Page"với "http://yourpage.com"

2. Muốn chuyển tin nhắn lưu trong HP6365: Dùng phần mềm Jeyo Mobile Companion để backup SMS hoặc lưu trong Outlook, sau đó sync ngược từ Outlook với Artermis 3300 là được

3. Bộ PocketPlus - có bản mới là Mobileshell đủ. Vào trang chủ www.pocketplus.com để down. Khuyến nghị là không nên dùng bản này mà nên dùng Ilaunch cho nhẹ hơn.
 
10 Tháng tám 2007 lúc 13:27
#3
Cám ơn Hanhpn nhiều! không nghĩ là lại có người reply nhanh thế.

Tuy nhiên tôi ...mới vào nghề nên làm ơn cho tôi hỏi kỹ hơn 1 tí nhé. Đại ý là nếu không hướng dẫn cụ thể từng bước thì tui khó thực hiện lắm, vả lại không biết hỏi ai nữa. (Thú thực là gặp Hanhpn tui nhứ vớ được ...Cọc trong khi sắp chìm nghỉm)
Cụ thể:
1. Làm thế nào để vào được Regedit để sửa HKEY_CURRENT_US ER\Software\Mic rosoft\Internet Explorer\Main] và thay đổi "Start Page"với "http://yourpage.com" ?
2. Phần mềm Jeyo Mobile Companion và Ilaunch tải ở đâu?

Có tiền bối nào biết cứ chỉ bảo thêm nhé
Phiền Hanhpn (và các tiền bối khác) nhiều, mong thông cảm!
 
10 Tháng tám 2007 lúc 13:54
#4
1. Làm thế nào để vào được Regedit để sửa HKEY_CURRENT_US ER\Software\Mic rosoft\Internet Explorer\Main] và thay đổi "Start Page"với "http://yourpage.com" ?

bạn dùng soft có tên là Resco Registry.
 
10 Tháng tám 2007 lúc 21:10
#5
Zời ơi là Zời! Lại phải dùng phần mềm Resco Registry nữa cơ à, thú thật là tui ngại cài thêm phần mềm lắm, trừ khi nó thực sự cần. Có cách nào sửa được Registry mà không cần cài phần mềm không nhỉ? Các đại ka
(Nếu không cũng đành cài vậy. hic hic.
dù sao thì cũng xin cám ơn bác SANSNOM nhé
 
10 Tháng tám 2007 lúc 22:36
#7
Có lẽ bác chưa có nhiều kinh nghiệm chọc ngoáy PPC. Tốt nhất ra hàng hoặc offline với hanhpn đi.
Cám ơn bác Đồ-Long chứ em mang ra cửa hàng em mua P3300 nó cũng loay hoay mãi rồi ...chịu. Thế mới chán. Vậy - mới - nên - em - nhờ - các - pác
HIHI
Còn vụ Offline với bác Hanhpn (hoặc bác nào đó) thì quá tốt rồi, không biết các bác ấy có cảm thấy phiền gì không nhỉ ???
 
13 Tháng tám 2007 lúc 09:18
#8
Mà các bác cho em hỏi: Không biết HTC-P3300 có phải là Dopod 800W không nhỉ? Mỗi lần em khởi động lại (softreset) đều hiện lên dòng chữ dopod
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tám 2007 lúc 10:10
#9
Muốn sửa reg buộc phải cài phần mềm.

Bạn nên cài phần mềm Resco File Explorer 07 vào, bản đủ sẽ có cả FTP và Registry.

Màn hình lúc khởi động gọi là boot Image. Màn hình có chữ Dopod chứng tỏ là máy của bạn đang dùng ROM Dopod (hoặc trừ khi ai đó up rom vui tính sửa lại cái bi)

Có thể up lẫn ROM của các máy cùng dòng với nhau sang được, ví dụ up rom của Dopod sang cho O2, của O2 sang cho HTC ...
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tám 2007 lúc 12:27
#10
FTP và Registry cũng chỉ là add-on trong Resco File Explorer 07 thôi mà. Khi install sẽ hỏi bạn có muốn hay không, bạn có thể chọn cài hay không cài cũng được chứ nó đâu có bắt buộc.

Muốn up ROM khác cho máy, đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải unlock CID nếu không bạn không up được đâu. Sao bạn không up luôn Windows 6? Hiện nay có bản cooked WM6 của pdav_iet 4.0 có kèm TouchFlo trông cũng khá đẹp. Bạn xem thêm ở đây (4rum tiếng Anh) nếu cần support bạn có thể hỏi trên đó, nếu ngại tiếng Anh không rành thì tôi có thể hỗ trợ bạn trên 4rum này.

Xem thêm link này http://forum.xda-developers.com/forumdisplay.php?f=316 Đây là box chuyên về máy của bạn, code name Artemis.

Have fun.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday