Hội nghị & giải thưởng lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2015

Các thớt khác của IDG Public Sector

IDG Public Sector

NHẬP HỘI


CIO- CSO Summit & Awards là một sự kiện thường niên quan trọng và danh giá nhất trong khu vực; là nơi quy tụ các Lãnh đạo CNTT tiêu biểu và sáng giá nhất từ khối Nhà nước và Doanh nghiệp trong khu vực ASEAN và thế giới.

Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á lần 11 diễn ra ngày 16/ 09/ 2015 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Với chủ đề chính: “VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CNTT – TÂM ĐIỂM ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP”. Hội nghị sẽ là nơi chia sẻ và cập nhật xu thế, giải pháp công nghệ mới nhất cho doanh nghiệp nhằm giúp hoạch định các chiến lược công nghệ tối ưu với các vấn đề thảo luận chính bao gồm:

· Trung tâm Dữ liệu cho CNTT thế hệ mới

· Đổi mới và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

· Tạo dựng niềm tin trong việc sử dụng dịch vụ điện toán đám mây

· Phương pháp tiếp cận mới đối với nhận thức về An ninh bảo mật

· Khai thác nguồn Dữ liệu lớn nhằm tạo nên những cơ hội mới

· Cách mạng hóa trải nghiệm khách hàng

· Công nghệ SMAC trong nâng cao giá trị doanh nghiệp và tạo ưu thế cạnh tranh

Bên cạnh chương trình Hội nghị, Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á được tổ chức nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân tiêu biểu, người có trách nhiệm về quản trị CNTT và ANTT nhằm đảm bảo tính liên tục, giảm thiểu tối đa nguy cơ và mở rộng các cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ cũng như các tổ chức dân sự.


Cùng với những chủ đề CNTT nóng hổi được thảo luận tại Hội nghị, Triển lãm Công nghệ 2015 sẽ đem đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến cũng như đánh giá sản phẩm một cách toàn diện. Triển lãm là cơ hội tuyệt vời để giao lưu với các nhà cung ứng và hoạch định CNTT, bao gồm SVP, VP, CEOs, CIOs, CSOs, CTOs, Giám đốc CNTT,… nhằm thảo luận và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.cio.org.vn hoặc liên hệ:

Ms. Trần Hà Trang - Phụ trách Khách tham dự | ĐT: (84-4) 3933 5607 | DĐ: (84) 986 041 291 | Email: trang_public@idg.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mùa đông đến thời tiết cũng lạnh dần. Nền nhiệt độ giảm sâu sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Nếu các mẹ bầu chưa tới kì nghỉ phép mà vẫn phải đi làm. Maby Pol ...
Top