Hỏi nơi khôi phục giữ liệu HDD tại HN

Các thớt khác của linhbap

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào biết chỗ khôi phục giữ liệu HDD (chỉ có các file word, excel) uy tín , chất lượng, giá cả phải chăng thì chỉ em với.
Cám ơn đã đọc tin.
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào biết chỗ khôi phục giữ liệu HDD (chỉ có các file word, excel) uy tín , chất lượng, giá cả phải chăng thì chỉ em với.
Cám ơn đã đọc tin.

Kiếm mấy soft phục hồi dữ liệu tự làm đi bác ....ví dụ như ;
Get Databack
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Số 10 Hàng Bè. Loanh quanh đấy còn một vài hàng nữa thì phải.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Anh tự làm lấy được không? Chỉ mang ra tiệm phục hồi khi thực sự pó tay :D

Mời anh dùng thử món này: Nucleus Kernel for FAT and NTFS (Phục hồi dữ liệu khi ổ cứng bị format).

[URL=http://imageshack.us] [/URL]

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của anh gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, anh sử dụng một dĩa boot từ MS DOS format ổ đĩa C để bắt đầu tiến trình cài đặt lại Windows, nhưng trước đó lại quên không kiểm tra ổ đĩa C được định dạng theo chuẩn hệ thống tập tin nào (FAT32 hay NTFS).

Sau đó, anh bỗng chợt nhận ra một sự thật phũ phàng là ổ đĩa mình vừa format không phải là ổ đĩa C mà lại là ổ đĩa D có chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng ! Nguyên nhân của sự cố này là do trong môi trường MS DOS, hệ thống không nhận ra những ổ đĩa được định dạng theo hệ thống tập tin NTFS (tức ổ đĩa C), cho nên đã format "nhầm" sang ổ đĩa D có hệ thống tập tin FAT32. Làm cách nào để khôi phục lại những dữ liệu quý giá đã mất?

Có khá nhiều đáp án cho câu hỏi này, nhưng giải pháp thuyết phục nhất nằm trong phần mềm Nucleus Kernel for FAT and NTFS (NK).

NK được Hãng Nucleus Technologies tích hợp sẵn một thuật toán siêu cấp giúp anh cứu hộ những dữ liệu tưởng chừng đã mất trên ổ đĩa bị xóa, bị hư hỏng do sự phá hoại của virus hoặc do "tai nạn" format nhầm. Điều đặc biệt là NK có khả năng khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa đã mất boot sector, master boot record hay file allocation table, thậm chí cả ổ đĩa đã định dạng theo một hệ thống tập tin khác. Phiên bản mới nhất NK 4.03 có dung lượng 2.03 MB, tương thích với mọi Windows, hỗ trợ cho những ổ đĩa định dạng theo hệ thống tập tin FAT16, FAT32, NTFS, HPFS, NTFS5. Anh có thể tải về bản đầy đủ + số đăng ký tại địa chỉ www.zshare.net/download/kernel-rar.html.

1. Từ giao diện chính của NK, anh bấm vào biểu tượng Storage Device trong phần cửa sổ phía bên trái nhằm giúp chương trình nhận dạng ổ cứng của anh.

Tại mục Scan Type, chương trình sẽ đưa ra hai tùy chọn là Standard Scan và Advanced Scan. Nếu dữ liệu bị mất do xóa nhầm, anh đánh dấu ở mục Standard Scan; còn nếu dữ liệu bị mất do tai nạn format nhầm ổ dĩa, anh đánh dấu ở mục Advanced Scan. Khi chọn xong, anh bấm vào nút tròn có hình mũi tên (phía dưới góc phải của giao diện).

2. Trong phần cửa sổ phía bên trái, anh bấm chọn ổ đĩa chứa những dữ liệu cần cứu hộ. Kế đến tại mục Select File System, anh phải chọn chính xác hệ thống tập tin của ổ đĩa này (đúng với hệ thống tập tin lúc ổ đĩa bị format). Nếu ổ đĩa có dung lượng khá lớn, anh có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm dữ liệu bằng cách nhập vào giá trị xác định tại hai mục Start Sector và End Sector. Nút bấm Search Partiton sẽ giúp anh tìm nhanh những ổ đĩa đang ở trạng thái ẩn (bị mất). Sau đó, bấm vào nút tròn có hình mũi tên để chương trình bắt đầu tìm kiếm những dữ liệu đã mất.

3. Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, anh bấm chuột vào ổ đĩa vừa tìm trong phần cửa sổ phía bên trái và bấm tiếp vào nút tròn có hình mũi tên để chuyển sang bước cuối cùng.

4. Ở bước này, anh bấm phải chuột trong phần cửa sổ phía phải, chọn thẻ Recover All để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã mất. Trong hộp thoại xuất hiện, anh chọn nơi để lưu dữ liệu, nhưng lưu ý là không được lưu trên ổ đĩa format trước đó. Nếu anh chỉ muốn khôi phục lại một số tập tin quan trọng thì nên sử dụng nút bấm có hình chiếc kính lúp trên thanh công cụ (hoặc bấm phải chuột và chọn dòng lệnh Find Files) để nhanh chóng tìm thấy những tập tin quan trọng đó. Tiếp theo, anh chọn chúng, bấm phải chuột, chọn dòng lệnh Recover Selected và trong hộp thoại xuất hiện, tìm nơi để lưu lại.

Lưu ý: Tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công của NK là rất cao nếu dữ liệu trên ổ đĩa bị format chưa bị ghi đè lên bởi những dữ liệu mới. (ST)

Nếu không muốn tự làm thì anh có thể liên hệ với địa chỉ sau:

Công Ty CP TM Giải Pháp Tin Học Thiên Hưng
Đc: Khu Chung Cư Mỹ Đình I - Hà nội
Cơ sở: 151/163 Thái Hà - Hà Nội
Liên Hệ: P.DV Khách Hàng: 7892955
Hotline: 0904.275156
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top