Hỏi nơi sửa Atom Exec tại HCM

an-huynh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng hai 2007 lúc 10:59
#1
Mình có 1 chú Atom Exec, đang dùng ngon lành, thấy bản ROM mới nên up chơi. ai ngờ quá trình up thì OK nhưng khi xong rùi, rút dây syn ra, reset lại máy thì gặp sự cố. máy chỉ đứng nguyên ở màn hình O2. Có lẽ quá trình uprom bị lỗi bản bootloader, vì trong quá trình up mình có thấy quá trình up bootloader.
Các bác biết chổ nào ở SGN có thể khắc phúc tình trạng này không?!
Mình đang ở Dânng, thứ 4 này mình đi công tác, mình sẽ đem vào sửa luôn !
Mình đã thử các kiểu, nhưng không khắc phục được. các bác trên xda-developers cung bótay.com
Rgds
Thúc Ấn
0914000699
 

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng hai 2007 lúc 11:14
#4
Mình đã cố gắng làm nhiều lần nhưng không được ! Bác nào có chiêu nào xin chỉ giáo !!!
Mình sẽ xin hậu tạ !
Rgds
Ấn Huỳnh
Không hỏng đâu bạn ơi, bạn nói rỏ là bạn UP ROM bản nào, trình tự bạn làm sao lổi chổ nào ? cho rỏ để cùng chia sẽ, dòng máy này UP ROM hơi mệt nhưng khó chết máy lắm, mình đã từng vật lộn 2 ngày mới được đó, chỉ cấn một bước không đúng là bị lổi ngay
 

an-huynh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng hai 2007 lúc 13:03
#6
Không hỏng đâu bạn ơi, bạn nói rỏ là bạn UP ROM bản nào, trình tự bạn làm sao lổi chổ nào ? cho rỏ để cùng chia sẽ, dòng máy này UP ROM hơi mệt nhưng khó chết máy lắm, mình đã từng vật lộn 2 ngày mới được đó, chỉ cấn một bước không đúng là bị lổi ngay
Chào anh,

Oan cho em là máy này không fải của em, mà là của ông anh-đối tác của em, em vào web SeeO2 regist nhưng không hiểu sao nó không cho, có lẽ ông anh ổng regist rồi. sau đó em vào xda-developers.com xin bản rom. em down về bản rom xda-atom-exec-eng-20060721-mot0822 khoảng 37.7 mb, quá trình upgrade diễn ra bình thường, sau khi up hoàn tất, nó y/c hard reset lại máy, em rút ra, bấm power+chọt reset, máy nó y/c bấm 2 phím yes+no, em bấm xong nó vào đến màn hình O2 rồi đứng cứng ngắt. Em đưa về bootloader = cách bấm camera+ reset, sau đó chạy lại file upgrade, nó checking và tìm thấy device , nó báo device ce image version: 0, device radio image version: để trống, to: CE image version: 7210621, radio image version: R060822N_MN2ARC_RS00013, nhưng khi e bấm phím upgrade, nó báo lỗi connection error, còn trên máy thì nó báo là: !!!please use DSUU in OS mode and sync with PC first!!! Usb transfer Fail.
Còn nếu soft reset thì nó đứng ở màn hình O2 mãi, đã thử rút pin ra cũng không có tác dụng.
Mong anh chỉ giúp. Em cũng đã thử chép các file bung từ file upgrade vào thẻ mini sd, vào chế độ boot loader , máy đọc thẻ, nhưng không hiểu nhưng file này. nó báo không tìm thấy 1 số file gì gì đó, nhưng em kiểm tra thì thấy file upgrade không có bung ra những file này.
Anh có YM không, em có thể chat hỏi trực tiếp anh được không?
Rgds
Thúc Ấn
 

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng hai 2007 lúc 14:00
#8
Anh em ai có bản ROM cũ ( bản gốc) cho mình xin, mình up lại bản cũ xem sao.Vui lòng cho mình xin đường link để down về nhé.
Cám ơn.
Thuc Ấn
Bạn kiểm tra mình đã PM cho bạn rồi, bình tỉnh cứ vậy làm không sao đâu
 

Oxygia

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng hai 2007 lúc 15:30
#10
quá trình upgrade diễn ra bình thường, sau khi up hoàn tất, nó y/c hard reset lại máy
Nó sẽ tự reset lại chứ không yêu cầu bạn cưỡng bức nó đâu, lỗi chắc là từ đây. Cho mình hỏi lại lần nữa cho chắc : máy là ATOM hay ATOM EXEC?

Bạn thử làm như thế này xem được không :
- Không cắm dây sync.
- Lấy thẻ nhớ ra khỏi khe cắm.
- Chạy up rom, bấm Next rồi chờ cho nó extract các file cài đặt, bạn khoan bấm next lần 2.
- Vào folder C:\Windows\Temp\ , copy 2 files "diskimage_ver.nb0 và eboot.nb0" vào thẻ nhớ rồi đổi tên file diskimage_ver.nb0 thành diskima.nb0.
- Cho thẻ nhớ vào máy.
- Chạy chế độ bootloader (Camera + Reset), chờ một chút cho nó làm việc, nó sẽ báo lỗi không tìm thấy 1 số files.
- Sau khi thiết bị tự động tắt, lại lấy thẻ nhớ ra.
- Cắm dây sync vào và chạy bootloader lần nữa.
- Chạy lại bản up rom. Thế là xong, nhớ là cứ chờ để nó tự nó reset nha.
Chúc các bạn thành công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: Công nghệ
[IM ...
Lazada Vietnam Master card on Monday