Hỏi thăm: phần mềm fax cho Laptop nào hay?

Các thớt khác của k13
#3
Bác cứ dùng trình Fax tích hợp trong Win XP cho tiện (trong mục Communications), khỏi phải cài thêm cho mất công, nặng máy, mà dùng cũng tốt, không thiếu thứ gì.
 

vidspider

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
cho em hỏi một câu : phải kết nối với mobile mới fax đc? Có cách nào fax qua internet đến một máy fax thông thường được không?
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
32fax: cho phép tạo máy in ảo để Fax tất cả mọi thứ. Bất kỳ phần mềm nào cho phép in (kể cả không cho phép in :D) đều có thể in ra máy Fax. Sau đó Fax đi ngon lành!
 

thanh_tan

KHÔNG CHÍNH THỨC
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
cho em hỏi một câu : phải kết nối với mobile mới fax đc? Có cách nào fax qua internet đến một máy fax thông thường được không?
có, có thể dùng các dịch vụ internet fax của efax.com hoặc faxaway.com để gửi fax đến 1 số thông thường, thậm chí máy tính của bạn còn có thể nhận được hẳn 1 số fax riêng nữa.

còn dùng mobile hoặc cố định kết nối với vi tính thì dùng chính số đt đó, chú ý số mobile muốn fax phải đăng kí dịch vụ data và fax (chỉ dành cho thuê bao)
 
#8
Mình thì vẫn chuộng Win Fax Pro hơn.
Tuy hơi nặng nhưng đầy đủ chức năng và rất an toàn.
Chương trình hỗ trợ việc lưu dữ liệu ở folder khác hơn là disk C hệ thống, nên nếu có cài lại thì dữ liệu vẫn không bị ảnh hưởng. :)
 
#9
mình thì đang dùng Snappy Fax thấy cũng OK, đáp ứng được yêu cầu của mình. Mình chưa thử dùng fax qua mobile nên không biết dùng được không.

aqh
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào cả nhà.
Chẳng là em đang quan tâm 1 số sản phẩm đấu giá hay ho của cụ @tonyru@09-09-09 nhưng vẫn chưa dám bid, vì thấy các topic của 2 cụ này phần tiêu đề rao giống mấy chị bán ở chợ Nhà Xanh (Cầu Gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top