Hội thảo flash game.

Các thớt khác của vudinhhon

vudinhhon

NHẬP HỘI
Xin chào tất cả các bạn

Chắc hẳn tất cả các bạn không có gì xa lạ với công nghệ Flash. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng hết sức rộng rãi trong lĩnh vực CNTT như: làm game, hoạt hình, full site, tương tác, banner, web application…
Mức lương cho công việc này hiện nay cũng cao hơn nhiều so với lập trình thuần túy (6-8 tr) ( trong khi đó PHP, design web, .NET … từ 4-5 tr). Mặc dù mức lương cao như vậy, và nhu cầu cho lĩnh vực này cũng rất lớn nhưng thực tế hiện nay ở Hà Nội, số lượng đáp ứng nhu cầu này là không nhiều, thậm chí nếu không muốn nói là thiếu hụt rất lớn.
Công nghệ Flash hứa hẹn sẽ đem lại tương lai rất sáng lạn. Các nhà tuyển dụng hiện nay cũng quan tâm rất nhiều đến lĩnh vực này.
Và vào ngày 23/08/2009 tới đây, cộng đồng HAFUG (Ha Noi Flash Users Group- cộng đồng những người nghiên cứu và làm việc sử dụng công nghệ Flash Platform) sẽ tổ chức một buổi hội thảo về một ứng dụng khá thú vị của Flash, đó chính là ứng dụng trong game.
Nội dung của buổi hội thảo:
"Anatomy of a flash game" - hướng dẫn làm một game đơn giản. Người trình bày: Đinh Trần Tuấn Linh
2. "Avatar class" - Module avatar trong game. Phù hợp với thính giả mức độ: beginner. Người trình bày: Đinh Trần Tuấn Linh
3. "Chống hack trong game flash" - Giải pháp chống hack, nội dung chuyên sâu. Phù hợp với thỉnh giả mức độ: advanced. Người trình bày: Lưu Vĩnh Lộc
4. "The simple flash facebook game" - demo cách làm một game lưu điểm sử dụng user Facebook, lưu ý không có social. Người trình bày: Phạm Tiến Dũng (Hallopatidu)
5. "Papervision3D" - giới thiệu về một engine 3D. Người trình bày: Nguyễn Phan Khắc Thành (NIITer)
6. "FlashLite for mobile" - giới thiệu về việc làm Flash chạy trên điện thoại di động. Người trình bày: Vũ Anh Minh
- Trước sự khan hiếm nhân sự Flash tại Hà Nội, nhiều lãnh đạo và các head-hunter của các công ty cũng sẽ đến tham dự với tư cách khách mời đặc biệt của buổi hội thảo. Trong đó phải kể đến các công ty tên tuổi như:
• VDC/VDC-Net2E
• VTC Online
• Vinagame
• VCCorp
• Vinet JSC
• Schoolnet
• Edusoft
• High Efficiency Software Co.,Ltd
• ……..
Các nhà đồng tài trợ :
- Công ty điện toán và truyền số liệu VDC
- Công ty 3DVN
- Trung tâm phát triển kỹ năng con người Tâm Việt
- Đơn vị bảo trợ thông tin.

Qua buổi hội thảo, chúng tôi mong muốn tạo dựng được một cộng đồng lớn mạnh về Flash, và giúp các bạn có thể tìm được một hướng đi mới cho bản thân. Qua buổi hội thảo, chúng tôi cũng muốn làm cầu nối giữa những nhân vật có tiếng trong làng Flash và các bạn sinh viên, để tạo thuận lợi cho cơ hội nghề nghiệp của các bạn sau này.
Đặc biệt khi tham dự bạn sẽ có cơ hội đươc nhận những phần quà học bổng cực kỳ hấp dẫn từ trung tâm phát triển kỹ năng con người Tâm Việt và Công ty điện toán và truyền số liệu VDC.

Rất vui được đón các bạn đến tham dự hội thảo “ Flash và game” của chúng tôi vào lúc 13h30’ ngày 23/08/2009
Tại phòng họp 3, tầng 3, tòa nhà Internet, lô 2A, làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội. Vào tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí.

Do số lượng ghế có hạn nên các bạn có thể truy cập vào blog của HAFUG http://hafug.wordpress.com/attend/ để được hướng dẫn đăng ký hoặc vào thẳng link http://hafug809.eventbrite.com/ để trực tiếp đăng ký tham dự hội thảo. Mọi chi tiết xin liên hệ :
(Mr ) Nguyễn Ngọc Linh
Email :linhdoha@gmail.com
Yahoo:linhdoha@yahoo.com
Mobile : 098 780 1516
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top