Hỏi thông tin về đèn sưởi

Các thớt khác của nam_newport

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bạn, tôi đang cần mua khoảng 100 bộ đèn sưởi để gắn trong phòng tắm khách sạn; nhưng vấn đề là ở cả Sài Gòn không ai có thông tin gì về loại đèn này cả; vì vậy xin kính nhờ các bác ở Hà Nội tìm hiểu giúp 1 ít thông tin như: công suất, kích cỡ, xuất xứ, giá cả, địa chỉ giao dịch ...
Tôi đang định sáng thứ tư tuần tới bay ra Hà Nội để mua. Nhờ các bác giúp giùm.
Cảm ơn tất cả các bác đã đọc tin.
 

o2xda2s

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ơi trong Sài gòn là khí hậu nhiệu đới, có rét lắm đâu mà ng ta bán, bác cho thông số kỹ thuật đi, ta có thể hợp tác.Em ở China có thể hỏi cho bác.
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ơi trong Sài gòn là khí hậu nhiệu đới, có rét lắm đâu mà ng ta bán, bác cho thông số kỹ thuật đi, ta có thể hợp tác.Em ở China có thể hỏi cho bác.

Thì biết vậy nên đành hỏi các bạn ngoài bắc; Khách sạn của mình tiêu chuẩn 4 sao ở Đà Lạt nên bắt buộc phải có đèn sưởi; hàng này TQ nhiều vô kể nhưng tiếc rằng mình không còn đủ thời gian để nhập. Hôm trước mình có qua khách sạn soffitel Đà Lạt thấy có xài loại này hiệu Tastic có 2 đèn, bạn có thể tìm hiểu thông tin giúp mình được không? Cảm ơn nhiều.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Thông tin của Bác rất chung chung.
Sài Gòn không có bán. Lý do thời tiết nóng.
Bác có thể liên hệ với Nick o2xda2s nhờ giúp đỡ.
Khi có kiểu dáng cụ thể bên tôi có thể nhập về nhưng cũng phải mất tối thiểu 1 tháng, giao hàng tận nơi, điều kiện thương lượng. Xin mời tham khảo thêm thông tin :

Loại quạt sưởi hoặc nhiệt: có cấu tạo như một chiếc máy sấy thông qua một quạt gió và các dây đốt. Khi sử dụng các dây đốt được đốt nóng bằng điện và thổi hơi nóng ra ngoài khiến cho căn phòng được làm ấm lên. Quạt có các nấc điều chỉnh nhiệt độ và công suất, nhiệt độ và công suất khác nhau có thể dùng để sưởi ấm hoặc hong khô quần áo.
Loại đèn sưởi: Cũng được làm nóng bằng các dây đốt bà được đặt trong một ống thủy tinh chịu nhiệt. ống thủy tinh này được đặt trong một máng đèn, khi hoạt động đèn sẽ phát nhiệt và phản xạ ra máng và làm nóng môi trường xung quanh. Tuy nhiên diện tích sưởi ấm của chúng không xa lại hao điện nên loại đèn này không được sử dụng nhiều.
Loại đèn hồng ngoại: Chúng ta dễ dàng bắt gặp loại đèn này tại các trung tâm vật lý trị liệu hoặc các cửa hàng bán thiết bị y tế. Vì là thiết bị dùng để điều trị các bệnh về xương khớp nên khi sử dụng loại đèn sưởi này bạn cần phải có hướng dẫn của bác sĩ. Được cấu tạo như một chiếc phễu có tráng kim loại để phản xạ, phía trước là một bóng thủy tinh màu đỏ. Loại đèn này thường có công suất 125W - 500W. Tiện lợi khi sử dụng nhưng lại khá đắt và thường làm nhiễu sóng của các thiết bị khác.
Loại điều hòa: Tương tự như những chiếc điều hòa, có kiểu dáng nhỏ hơn một chút, được gắn lên tường và có các chế độ ấm khác nhau được điều khiển từ xa. Về cấu tạo làm ấm cũng không có gì khác biệt so với các loại trên.
Loại lò sưởi: Chạy bằng điện, không làm bụi khói bầu không khí mà vẫn giữ được vẻ sang trọng kiểu cổ điển là một trong những ưu điểm của loại thiết bị này. Khi sử dụng, ống khí halogen được làm nóng lên, phần vỏ và phần củi nhân tạo sẽ giúp có được hình tượng như một chiếc lò sưởi được đốt bằng củi thật sự.

Tất cả đều là hàng do Trung Quốc sản xuất, rẻ nhất khoảng 500.000. Cao nhất gần 2.000.000.
Còn không thì Bác cứ nhờ người đưa sang Trung Quốc tham khảo, đường đi nước bước có người hướng dẫn, tốn kém không nhiều.
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng hàng lỡm sợ lắm đ/c Long à, hay đ/c off 1 bữa hướng dẫn đi Lạng Sơn đê ...
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Nhưng hàng lỡm sợ lắm đ/c Long à, hay đ/c off 1 bữa hướng dẫn đi Lạng Sơn đê ...
Nè! HN chỗ nào hàng ko lởm cậu chỉ tôi đeeeeeeeeeeeeee?:D Toàn hô: Hàng của em Nhật bãi....Có mà Nhật tân, hay là hàn quốc.....hixxxx.
Lên đó, nói toẹt ra: Anh mua hàng tầu cao cấp cho nó nhanh,có khi lại đc:rolleyes:
Chúc may mắn. Còn việc đi với cậu: Hy vọng điều kiện kỹ thuật cho phép:eek:
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thế đ/c Long và các bác khác có biết ở Hà Nội phố nào chuyên bán cái của này không ạ?
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có 1 chỗ ở đường Giải phóng đoạn cầu vượt Bạch Mai và đường Phùng Hưng bán nhiều loại quạt sưởi.
Ngoài ra có thể ra phố Nguyễn Lương Bằng hoặc chợ Đồng Xuân.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top