Hỏi về Atom, Atom Exec

22 Tháng một 2007 lúc 10:36
#1
Chào các bạn, mình đang dùng con Neo nay muốn đổi sang Atom Exec nhưng mình có xem vài con Atom Exec thì nó đều đề là Made in China cả không như thằng Neo(Made in Taiwan). Các bạn cho mình hỏi liệu có phải là hàng nhái không ? Và có nên đổi từ Neo sang Atom Exec không ?
Mình xin cám ơn!
 

hungnv

DJ-Nonstop(Zclack_VipLak)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng một 2007 lúc 11:03
#2
Sự lựa chọn của bạn có thể nói là sáng suốt.:D
hàng Neo thì sx tại Taiwan,còn Atom Exec thì tại Quanta.
đâu phải cứ in made in china mà có thể nó đó là hàng nhái đâu.
hì hì,nếu quả thật đúng vậy thì hầu như đều là hàng nhái cả :D:D:D
 
22 Tháng một 2007 lúc 11:04
#3
Theo mình, hiện nay made in gì không quan trọng bằng việc bạn mua hàng ở hệ thống cửa hàng nào, chế độ bảo hành ra sao !
Còn việc khuyên bạn đổi thì cũng khó, nếu có tiền thì cứ đổi thôi, chả ảnh hưởng gì (trừ khi bạn nói mục đích, bạn cần thêm tính năng gì khi đổi thì mới đưa ra lời khuyên chính xác hơn được chứ)
Mình vẫn đang dùng con O2 mini, vẫn khá hài lòng. Mình thấy dòng này pin tốt, dùng ít phải được hơn 4 ngày, bình thường thì 3 ngày (tất nhiên là ít nghe nhạc hay chạy ứng dụng mà dùng thiên về chức năng thoại thôi). Bạn mình mới mua con Atom mà pin cũng chỉ được 2 ngày :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday