Hỏi về blackberry

Các thớt khác của do_long_khach

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng mười 2007 lúc 11:14
#1
Xin lỗi mod ko biết post bài này ở đâu, thôi để tạm trong phần Cộng đồng - xã hội online vậy.

Tình hình là em xài 02 Jet hoài cũng chán, muốn chuyển sang Blackberry dùng cho nó sành điệu. Em đã nhắm em Blackberry 7130g.

Bác nào có kinh nghiệm xài rồi làm ơn cho biết sóng và pin của nó có tốt ko. Em cần nhất sóng khoẻ vì hay đi vùng sâu vùng xa, pin cũng khá khá 1 chút (hơn PPC Phone là được). Ngoài ra cho hỏi màn hình của nó ra ngoài trời nhìn có rõ ko.

Tks các bác trước.
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng mười 2007 lúc 11:51
#2
BB 7130g sóng khỏe, pin trâu xài trên 3 ngày, màn hình có chế độ cảm ứng ánh sáng và chống chói nên ra nắng nhìn vẫn đẹp như thường
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười 2007 lúc 08:33
#7
Ờ, xài BB đi rồi hối nhé....
BB rất kén người sử dụng, BB chỉ thông minh khi người sử dụng thông minh và ngược lại. Đã xài qua tất cả các hệ điều hành của các loại điện thoại, giờ thì dừng chân tại BB rồi, điện thoại quá thông ming, bền bỉ
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
26 Tháng mười 2007 lúc 20:13
#8
Đồng ý với trungzena là BB dùng khá thông minh và quan trọng là ổn định bền bỉ. Mình cũng đang dùng một chú BB8100g và cảm thấy hài lòng

Nhưng đúng là tùy đối tượng. Tín đồ của Palm thì sẽ thấy Palm là thông minh nhất, là đỉnh nhất, tương tự với ppc nên chẳng trách được đồng chí gì vừa phát ngôn :)
 

treo650

Trèo, Tréo, Treo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười 2007 lúc 21:23
#9
Riêng em thấy dùng BB phải kiên trì mới thấy cái hay của nó. E đã kinh qua palm, win, rim và giờ là mac mobile, cá nhân em thấy palm vẫn nhất về mức độ tiện dụng. Rim chắc phải quen mới thấy hay.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday