Hỏi về các chương trình cần install sau khi patch ROM O2 mini

hmcp3005

GÂY DỰNG
Chào các bác,

Mình mới patch ROM O2 mini lên 26.72 MB và backed up Ext_ROM.
Xin hỏi các bác những chương trình nào trong Ext_ROM mình cần cài cho máy và cụ thể chương trình nào cần cài vào main memory, storage, storage card?
Nghe bác Đức Gà nói là bác đã tạo 1 file tổng hợp các chương trình này và cài 1 lúc, mình thấy hay quá, bác Đức Gà vui lòng chỉ cho anh em cách làm với (chi tiết 1 chút nghen bác - Nếu bác đã post trong bài nào rồi thì xin bác cho mình cái link nhé, tìm hoài chẳng thấy).

Cám ơn các bác nhiều.
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thực ra, chả cần cái chương trình nào trong Ext. ROM nữa đâu. Nếu muốn thì bác có thể cài thêm cái patch cho B/T (tên file là BT***56.cab hay đại loại như thế, tôi quên rồi) thôi. Ngoài ra nếu có xài MMS thì cài thêm file MMS**** thôi.

Các soft trong Ext. ROM nó đều mặc định cài trong main memory hết bác ạ.

Nếu bác muốn tự tạo 1 file tổng hợp thì cũng chả khó. Bác xin WinCE CAB Manager v1.1 về cài vào PC rồi voọc 1 lúc là biết ngay ấy mà :)
 

hmcp3005

GÂY DỰNG
Chào XHuy,

Theo như bác nói thì có thể chả cài gì trong Ext_ROM cũng được cả, nhưng ý mình là nếu như cái nào nên cài vì cũng có lúc mình cần đến thì cũng k nên bỏ đi phải k bác? Mình nghĩ chắc cũng có nhưng cái như thế (nếu hoàn toàn k cần thì Ext_ROM vô dụng quá). Những cái này mình nghĩ là các bác xài lâu đã có kinh nghiệm, trao đổi lại cho anh em mới sử dụng PPC sẽ đỡ mất thời gian tìm hiểu nhiều.

Cám ơn bác nhiều, ý các bác còn lại thế nào cho anh em biết với.
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ext. ROM chứa toàn các bản patch và tối ưu cho 1 số mạng của nước ngoài (Châu Á, nhưng không có VN trong đó), và 1 số cái linh tinh như Smart Dial, Dial Pad Skin, .... không cần thiết. Thế nên mới đẻ ra cái trick để có được thêm 20MB đó chứ. Ngoài ra còn 1 số soft linh tinh khác nữa, thích thì cài, không cài cũng chẳng sao. Tất cả đều có soft khác thay thế được cả.

Riêng tớ, chả cần cài cái gì, vẫn vô văn tư... :D
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tớ cũng thế, chả cần cài gì cả ! chỉ cài Dial pad skin thoi !
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:( xin đính chính là anh nncuong post câu đó chứ ko fải em ạ :p. Cách dễ nhất để tìm xem chương trình nào cần cài hay ko là bác sắp xếp file theo size, các chương trình cài thêm sẽ ở cuối list. Ngòai những chương trình cơ bản của WM thì các chương trình sau thuờng được cài vào : ClearVuePDF (xem file .PDF), ClearVuePPT (xem .PPT), Photo Contacts (để ảnh cho từng contact --> khi gọi hiện ảnh), MMS (hỗ trợ MMS), MidiAplet (hình như là hỗ trợ file midi thì fải :D), rùi Dial Pad, Phone Pad...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top