Hỏi về cách dùng yahoo mail trên BB9700

baquaphu

NHẬP HỘI
Bà chị của em có cái bold 9700, hàng T-mobile, dùng sim mobi, đăng kí 3d, hiện tại em cài cái servicebook ( của ai thì em cũng quên rồi, bác nào có cái nào tốt giới thiệu em luôn với) thì vào internet tốt. Gmail thì em cũng vào rất tốt, riêng cái mail yahoo thì em chưa tìm thấy ứng dụng nào để xài cả. Bác nào biết ứng dụng nào để xài mail yahoo trên con này thì chỉ em với, em cũng chưa xài BB bao h cả, vào tìm thì thấy cái logic mail nhưng mà cái đó version hiện tại của nó ko hỗ trợ kiểm mail liên tục, cứ phải vào mới xem có mail mới ko. THanks các bác trước
 

bitcot

GÂY DỰNG
Chưa hiểu bác chủ muốn hỏi ý như thế nào cả? mail yahoo vẫn có thể dùng qua browser mà. Còn muốn dùng ứng dụng khác có mail yahoo thì nghiên cứu tiggit mail.
 

landmine

NHẬP HỘI
Xài được gmail rồi thì ok! Bạn vô gmail add thêm yahoo vô luôn đi => đây là cách đơn giản nhất(hơi chậm), còn ko thì bạn dùng các phần mềm check mail khác.
 

hoangxuanminh

GÂY DỰNG
bên tinhte em thấy có cái dùng cho yahoo rồi mà,em dùng gmail nên cũng ko để ý cái này
 

sellsoul

GÂY DỰNG
Chán, toàn cao thủ dùng BB, cái phổ biến nhất để dùng Yahoo là bác cài Yahoo Go, vào m.yahoo.com để download OTA từ điện thoại. Cái Yahoo Go chỉ thiếu mỗi là không chat yahoo được thôi, còn đâu là ngon. Xài cái này không cần dùng BIS vẫn tốt nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top