Hỏi về cách ghi CD

Các thớt khác của o22

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng mười 2007 lúc 10:38
#1
Chào tất cả các bạn mình xin hỏi một số vấn đề
1. Mình muốn ghi CD mà dung lượng file *.ISO > 700MB vượt dung lượng có vài MB mình nhớ có đọc đâu đó cách ghi nhưng lâu quá không nhớ.
2. Cách copy DVD ra CD ví vụ bản WIN Vista dùng cho máy không có ổ CD mà boot được để cài đặt
3. Cách ghi nhiều Soft trên CD hoặc DVD( tất cả trong một) ví dụ WinXP, Win Vista, Office2003, Office2007.. bằng các file *.ISO mà CD hay DVD này boot được có menu lựa chọn để cài đặt

Mong các bạn hướng dẩn
Cảm ơn
 

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
3 Tháng mười 2007 lúc 10:53
#3
1. Mình muốn ghi CD mà dung lượng file *.ISO > 700MB vượt dung lượng có vài MB mình nhớ có đọc đâu đó cách ghi nhưng lâu quá không nhớ.
- Có rất nhiều phần mềm ghi đĩa CD và Nero được nhiều người dùng nhất.

- Dung lượng tối đa trên một đĩa CD là 700MB và bạn chỉ nên ghi khoảng 650MB thôi, nếu dữ liệu nhiều bạn nên chia làm 2 đĩa.

- Nếu dữ liệu của bạn là 701MB chương trình ghi đĩa sẽ không ghi (nhiều người cứ lầm tưởng rằng "ghi tới đâu được thì ghi"...hoàn toàn không phải như vậy.

- Trước kia tôi được biết có phần mềm của Nero hay hỗ trợ cho Nero gì đó có thể ghi được dữ liệu trên 02 đĩa CD vào 1 đĩa nhưng vì không dùng thường xuyên nên tôi quên rồi. Có thông tin mới tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay.
 

bochan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng mười 2007 lúc 18:26
#4
các chách mà bạn cần hỏi cần có cao thủ về tin học mơi có thể chỉ được và trình tin học của bạn cũng phải khá một chút nếu có thẻ áp dụng đựoc á
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyển SIM 11 số thành 10 số: Tại sao không nên sửa danh bạ vào lúc này?

Người dùng điện thoại di động không nên cập nhật danh bạ trên điện thoại trước ngày 7/10.


Lazada Vietnam Master card on Monday