Hỏi về cách lấy Driver từ đĩa Recovery của Sony (Vista)

Các thớt khác của wildcat

wildcat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng mười 2007 lúc 18:14
#1
Xin các cao thủ về Vista và Sony giúp gấp (đêm nay phải trả máy hoàn chỉnh cho Sarah).

Wildcat đã tạo 2 đĩa recovery (vista) và đã cài bản vista khác, giờ muốn lấy driver từ 2 đĩa recovery. Nhưng không biết cách.

Xin các bác giúp gấp :D, thanks

PS. Cách download từ mạng về Wildcat đã biết.
 
10 Tháng mười 2007 lúc 11:55
#2
Theo mình được biết thì trong 2 bản ghost này không có driver đâu, vì đây chỉ là đơn thuần là revovery disk thôi (không biết có đúng hay không). Nếu bạn muốn lấy driver thì chỉ còn cách bung cài đặt vào máy và copy lại thư mục Driver là xong.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng mười 2007 lúc 12:01
#3
Trong bộ recovery của Sony bao gồm mọi thứ từ hệ điều hành, driver đến các tiện ích của máy tuy nhiên tất cả đều được nén lại dưới 1 định dạng riêng nên chúng ta kg thể sử dụng trực tiếp được. Mình thường dùng CT kcap đễ extract các file trong bộ recovery XP của Vaio ( các file này có phần mở rộng là *.pac) nhưng trên Vista thì chưa thử.
 

tuta

Since 2003
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 09:11
#5
Như các bạn ở trên đã nói, mình cũng nghĩ không thể lấy driver từ đĩa restore được đâu. Nhưng để cài hoàn chỉnh đối với Vaio, driver để nhận diện hadware không chưa đủ mà còn nhiều các trình để điều khiển, nên dù sao cứ cài cleansetup lại win và lên support sony download các driver và app mới nhất về. Cách cài thì đã nói nhiều trong forum rồi! :D
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười 2007 lúc 13:51
#6
Cho mình hỏi tại sao trong đĩa recovery của mình thì lại có đầy đủ tất cả driver không thiếu cái nào, còn được ghi rõ ràng ra đâu là driver cho cái gì, cái gì nhỉ ? Nó nằm ở thư mục driver trong phần recovery, các bác ko tin mình chụp hình cho lên cũng được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday