Hỏi về cách play 1 file video

Các thớt khác của buivietkhoa127
17 Tháng sáu 2007 lúc 04:56
#1
Tình hình là thế này, em down 1 videoclip dvdrip trên mạng, nhưng khi về play thì nó chạy ở tốc độ 1.5x hoặc 2x, nói chung là nhanh hơn tốc độ chuẩn 1x.

Lúc extract cái file download ra thì nó có 1 file help và 1 file install thêm coreAVC nữa, em thử install cái coreAVC nhưng ko biết sử dụng, còn cái file help nó ghi là chỉ có thể mở đc bằng Media Player Classic (em đã thử mở bằng các chương trình khác, ko chạy cái nào cả, trừ Media Player Classic, tốc độ như em đã nói).
Bác nào có kinh nghiệm về multimedia thì giúp em với.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng sáu 2007 lúc 08:14
#2
Quan trọng là codec support có đủ hay không thôi. Nếu có codec thì play được liền chứ không nhất thiết phải là Media Player Classic.
 
19 Tháng sáu 2007 lúc 16:20
#3
codec thì em đã install có thể nói là đủ, nói chung là vẫn không chạy...
cho đến khi em install cái KMPlayer thì coi đc :D, vẫn với những codec ấy.
ms anh đã reply
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng sáu 2007 lúc 17:44
#4
Em dùng K-lite Codec để gắn subtitle vô Video nhưng có một vài phim bị vênh! Có cách nào để mình tự chỉnh lại ko vậy các bác?
 
27 Tháng sáu 2007 lúc 11:29
#5
Xem dvdrip thì chỉ cần codec tốt là được, em toàn down divx codec chạy rất ngon, dùng Windows media player cho tiện.
Còn nếu bác muốn chỉnh font chữ của subtitles, hoặc muốn dùng player trâu thì em thấy thằng VLC http://www.videolan.org/vlc/ là trâu nhất, nhỏ gọn, chất lượng cũng được, file kiểu gì em thấy nó chạy cũng ngon.
Trước còn hay dùng cái bsplayer nữa, nhưng cài nó có adware :D.
Nếu subtitles bị lệch thời gian thì bác dùng notepad mở ra mà chỉnh, nhưng nhìn chung thì chả chỉnh được, vì nó nhiều lắm :D, down cái khác cho nhanh.
 
28 Tháng sáu 2007 lúc 09:47
#6
hôm nọ em qua kí túc xá thằng bạn, thấy tụi nó xem phim và chỉnh phụ đề nhanh/chậm bằng bsplayer :D , em ko nhớ phím tắt của nó, và cũng ko cài bsplayer để check, nhưng chức năng này có thể áp dụng cho cả những phim và phụ đề ko cùng frame/s (em ko chắc có dịch lại đúng ko nữa, nhưng có thể hiểu nôm na là khác gia tốc, ví dụ cứ play khoảng 10 phút thì lại lệch 1 giây, lúc đó mới cần chỉnh lại, thao tác rất nhanh)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday