hỏi về cách sử dụng mac

kim

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng mười 2007 lúc 17:57
#1
Chuyện là thế này . em sử dụng bootcam chia thành 3 ổ : 1 ổ mac, 1 win, 1 data . Các phần ứng dụng , giải trí linh tinh như nhạc , ảnh .. em để vào ổ data . nhưng khởi động bằng chạy các chương trình như itune , i photo để nghe nhạc và xem ảnh thì nó lại tự động cóp vào library của itune , iphoto . Như vậy thì tốn dung lượng bộ nhớ quá . Vậy em xin hỏi các bác là :
- có cách nào để nghe nhạc or xem ảnh từ ổ data mà ko phải cop vào library của nó ko ???
- em thấy 1 file nhạc nếu ở bên win thì chỉ hiện có 3Mb thôi nhưng khi cóp sang mac thì lại là 4.5Mb . Sao lại thế hả các bác ??
 

thaicom

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng mười 2007 lúc 18:24
#2
Bác vào itunes chọn Preferences. chọn tab như hình dưới và bỏ dấu chọn: Copy to itunes...

- Bên win hiện 3MB mà Mac hiện 4.5MB là do bạn thiết lập chế độ convert khác nhau nên khi add library thì itunes sẽ convert khác nhau.
 

duongtran

no more choice
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười 2007 lúc 06:22
#3
bỏ chọn phần Copy files .......... và ở tab importing bác chọn convert to MP3 nhưng cho dung lượng giảm bớt còn 128kb thôi, chứ để to quá nó convert file nặng lắm...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

I have owned multiple DS systems all the way up to the 3DS in 2012, as well as a few others like the PSP. I stopped playing a few years ago and would like to get back into things but I really don't know which direction to go in. The 3DS library certa ...
Lazada Vietnam Master card on Monday