hỏi về camera 5.0mp???

Các thớt khác của tuethuc

tuethuc

GẮN KẾT
em ngu chụp hình lắm mấy bác à, muốn mua 1 em để dùng thử. mấy bác cho em hỏi máy chụp hình 5mpixels ít nhất là bao nhieu xiền dc ko ạ???
thằng bạn em ở bên Pháp, bán con này cho em, 7tr, mới 100%, 5mp, way fin, chup hình lun, xài MMC và SD, xuất ra mp4 duoc luôn, có dây AV. các bác cho em ý kiến dc ko ạ??? nó cũng ko bít cái camera là hiệu gì nữa!!!!
 

Attachments

  • SAEI.jpg
    SAEI.jpg
    19.8 KB · Đọc: 15

glory4us

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lâu dài thì tốt nhất bác đừng chơi loại chung chạ này, không ra máy ảnh cũng chẳng ra máy quay. giá hội này ở VN rẻ lắm, thỉnh thoảng có bác bán tầm2-4tr thôi. hình như nó không có Optical zoom đâu bác check lại thử xem. còn nếu nó có đàng hoàng tầm >10x tức là hệ quang học tốt thì tuỳ bác cân nhắc
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu dùng nên chọn lọai ống kính to, Zoom cơ học (chỉnh tay), đừng dùng chung, chụp hình riêng, quay phim riêng như anh đi Thức, chất lưlợng tuyệt hảo.
Anh dùng Minolta Dimage 7i, Zoom 7x, CF card type I&II. RAW/JPEG support. chụp khỏi chê luôn em ạ.
 

tuethuc

GẮN KẾT
@các bác: cảm ơn các bác nhiều, vậy chắc em cancel thằng bạn luôn wá!!!
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bao giờ chẳng thế, mấy cái đồ all in one này thường chẳng mạnh về vấn đề gì cả, cứ dở dở ương ương và cái chính là khi bán rất mất giá đáy. không nên không nên
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top