Hỏi về card màn hình Intel GMA 950 của Dell

Các thớt khác của binna

binna

jobless
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười một 2007 lúc 09:13
#1
em đang dùng Dell D820, chipset Mobile 945GM,
card màn hình Intel GMA 950. Theo lý thuyết thì card này có thể share đến 224MB. Nhưng hiện nay, em check thì thấy nó shared chỉ có 8MB.
Cho em hỏi, làm thế nào để cho nó shared maximum đến 224MB được.
Cám ơn mọi người
 

Attachments

hunghiep

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười một 2007 lúc 09:25
#2
cái này nó share tự động mà, như cái ảnh bạn đưa lên thì nó đang share 10MB nếu cần nữa nó sẽ tự động tăng lên nữa. Cái này chưa thấy bài nào nói về khả năng mình set theo chế độ manual. Cứ yên tâm mà dùng đi máy mình share 128MB trong XP vẫn chạy game 3D ngon lành.
 

hunghiep

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười một 2007 lúc 10:31
#6
Ke ke thế này nhá, muốn test nó có lên hơn không thì tải trò chơi Thế giới hoàn mỹ về cài ra. Khi chạy vào phần thiết lập cấu hình nó sẽ báo cho RAM đang được share khi chạy trò này là bao nhiu đóa. Hoặc chạy photoshop mở 1 file ảnh lên rùi thu nhỏ PS xuống view lại thông tin như trên nó cũng sẽ báo Graphic Mem in use là bao nhiu ngay.
 
4 Tháng năm 2008 lúc 09:21
#7
Em vào trang chủ mà dowload về có được đâu, Pác nèo chỉ em cách dowload ở trang chủ về được hem, em tìm hết các trang rùi mà không ra file để dowload tìm cả buổi mà không được tỳ jì cả chán wua, các Pác chỉ cho em cái file đó nhanh nhé em đang rất cần cảm ơn mọi người trước!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday