Hỏi về CF card

Các thớt khác của sucukinhtrang

sucukinhtrang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
31 Tháng mười 2007 lúc 17:10
#1
Chào cả nhà HHVN lời chào chân trọng nhất.
Tôi vẫn thấy mọi người trong diễn đàn viết về CF card ví như có thể cắm Cf card vào Laptop để laptop có thể trở thành mobifone, gọi đến và gọi đi như một điện thoại di động. Vậy tôi muốn hỏi cả nhà xem CF card là gì? và có thể mua ở đâu, sử dụng với phần mềm nào, cách sử dụng ra sao?
Xin các bác chỉ giáo nhé. Thanks.
 
31 Tháng mười 2007 lúc 17:54
#2
Tôi vẫn thấy mọi người trong diễn đàn viết về CF card ví như có thể cắm Cf card vào Laptop để laptop có thể trở thành mobifone, gọi đến và gọi đi như một điện thoại di động.
Vụ này không biết có không nhưng chưa nghe nói tới bao giờ :eek:

CF card = Compact Flash card

Compact Flash (CF) card là một loại flash memory (bộ nhớ flash) thường được dùng cho máy ảnh số (digital camera), ĐTDĐ và các thiết bị di động kỹ thuật số khác. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1994 từ SanDisk.

Nó là một miếng plastic hình chữ nhật, bao gồm 2 loại: Compact Flash I dày 3mm, Compact Flash II dày 5 mm. Compact Flash I cũng có thể được sử dụng trong khe cắm Compact Flash II.Tốc độ của CF được chia làm 4 cấp bậc:

- CF 1.0
- CF+ (hay CF 2.0), tốc độ truyền tải dữ liệu 16MB/s
- CF 3.0 có tốc độ truyền tải dữ liệu 66MB/s và một số loại được tích hợp các công nghệ từ các hãng sản xuất riêng biệt thì có tính năng và tốc độ khác.
- CF 4.0: đây là chuẩn mới nhất đạt tốc độ khá cao, hỗ trợ IDE Ultra DMA 133 với tốc độ 133MB/s.

Thẻ nhớ Compact Flash rẻ về giá thành, có dung lượng lớn, tương thích với mọi đầu đọc thẻ nhớ (Memory reader) và có độ bền, ổn định cao trong sử dụng. Hiện nay, dung lượng Compact Flash card đã được hãng Lexar nâng lên mức 4GB cho cả 2 loại I và II, SanDisk thì có dòng sản phẩm Extreme III dung lượng lên đến 16GB. Tuy nhiên, cần phải xem thiết bị của bạn có phù hợp để sử dụng mức dung lượng nào.

(Nguồn Internet)
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng mười 2007 lúc 18:22
#3
Bác này chắc là nhầm nhọt dẫn đến giồng giọt rồi. :p

CF chỉ là thẻ nhớ thôi mà. Làm gì có cái vụ laptop biến thành mobile được nữa đây! :confused:
 

sucukinhtrang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
31 Tháng mười 2007 lúc 21:00
#5
Em xin lỗi các cao thủ vì em nhầm nó là cái CF card mobifone cơ ạ. Và đây là bài viết của bác VUHEO đã từng viết 460 bài trong diễn đàn: mua con dell 10' + CF card mobile cỡ 1100USD, rẻ chán mà hữu dụng hơn em này.. Một lần nữa xin các cao thủ chỉ giáo. Thanks.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday