Hỏi về chuông báo SMS của O2mini

nhatrang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác ơi, có bác nào biết, hưỡng dẫn em với
Em dùng O2mini, nhưng chẳng biết làm thế nào để có nhạc chuông thông báo khi nhận được SMS. Em O2mini cứ nằm im, chẳng chịu mở mồm nói với em 1 câu. Buồn quá :(
Em lại vừa copy được mấy file ringtone mình thích, thế mà chẳng biết assign ra sao để cho em O2 mini chịu "cất tiếng hát vang" khi nhận được SMS.
Cảm ơn các bác trước nhé.
 

handheld_lover

GÂY DỰNG
vào setting/ sound & Notifications/notifications chọn các chuông có sẵn cho từng events.
nếu muốn thêm chuông khác thì bạn copy các file .wav vào thư mục của Window.
còn muốn nhạc chuông đt thì copy vào windows/rings
 

vuthanhdu

MÁY HỎNG
Bác hỏi thế làm em khó trả lời quá
- Thứ nhất: là bác phải copy những loại nhạc chuông mà bác thích vào thư mục Windows trên PPC (định dạng phải là wav) --> cái này làm tốn Ram lắm đấy, bác hãy convert cái file nhạc chuông và cắt lại một đoạn ngắn thôi.
- Thứ hai: Sau đó bác vào "Sounds & Notifications" ở trong Setting\Personal --> Notifications. Trong danh sách thả xuống của Event bác chọn Messaging: New text message --> đánh dấu vào Play sound (nếu đánh dấu rồi thì thôi-Nếu không được đánh dấu thì khi có tin nhắn mới nó sẽ không kêu đâu), và bác chọn cái bản nhạc chuông ở cái danh sách thả xuống trong cái mục Play sound đó (Khi bác copy những cái bản nhạc chuông vào thư mục Windows của PPC thì tên của những bản nhạc đó nó sẽ hiện lên ở đây).
- Nếu bác muốn khi có tin nhắn, con O2mini của bác nó rung lên như khi có điện thoại trong suốt bản nhạc thì bác đánh dấu vào "Vibrate".
Đó là cách tôi làm, chắc là nó chưa phải cách chuẩn đâu, vì tôi cũng chỉ mầy mò ra thôi. Cách này có cái không hay là khi có tin nhắn đến nó sẽ dạo hết cả bản nhạc kể cả mình đã đọc tin nhắn rồi, nhiều lúc cũng bực mình lắm.
Chúc bác thành công. BYE BYE
 

ba_na_na

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
-Muốn có chuông báo sms , bạn chọn setting/sound&notifications/notifications. Trong event chọn Messaging:New text message. Check Play sound và chọn chuông mình thích.
-Chuông báo phải là *.WAV==> copy file wav vào thư mục Windows thì trong PlaySound mới có để chọn. (Chú ý: nên dùng những những file wav ngắn để làm chuông báo, để nguyên 1 bản nhạc dài nó sẽ chơi hết mà không thể ngắt được... hihi)
Have fun
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top