Hỏi về dịch vụ tín dụng ngân hàng?

Các thớt khác của duykhanh2104

duykhanh2104

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết post vào mục này có sai qui định không ? nếu có mod bỏ qua nhé, vì thấy trong này rất nhiều a e am hiểu về ngân hàng nên muốn nhờ cậy a e xíu.

Hiện e đang muốn vay 1 khoản tiền khoảng 70triệu để mua xe máy , định vay thời hạn 3 năm , mỗi tháng trả gốc và lãi khoảng 2 triệu . các bác có thể chỉ cho e cách thức cũng như cách tính của ngân hàng không và các thủ tục kèm theo không ? Lãi suất ngân hàng nào hiện giờ là thấp nhất ? dịch vụ ngân hàng nào nhanh nhất ? đọc chính sách cho vay tín dụng của các ngân hàng rườm rà nhiều thủ tục quá nào là giấy vay theo mẫu , giấy khai báo lương có xác nhận cq , nào là bảng sao kê xác nhận ngân hàng . . .
Hiện thu nhập e khoảng 3 triệu / tháng , nhưng có cách nào để không phải giấy tờ xác minh của công ty không ? hiện đang dùng thẻ VCB để trả lương qua tài khoản .

Bình thường thì ngân hàng nó yêu cầu hạn mức chi trả hàng tháng cả gốc và lãi ví dụ là 2tr5 / tháng trong vòng 3 năm . nhưng nếu e có khả năng chi trả trước thời hạn hoặc tăng hạn mức trả hàng tháng hơn thì có được không ? hay bên ngân hàng vẫn bắt phải theo cách tính như ban đầu. tức gốc và lãi 2tr 5 .


Thanks
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Theo mình bạn sẽ không vay Ngân hàng được với những thông tin bạn đã đưa lên.
Thu nhập 3tr/tháng, trả nợ 2tr/th, còn lại 1tr/th thì sao sống nổi.
Vả lại hiện tại Ngân hàng cho vay cao nhất là 10 lần lương (NH em đang làm :D) thì số tiền bạn có thể vay cao nhất là 30tr.
Cần thông tin gì bạn cứ hỏi mình sẽ trả lời trong khả năng.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu lương của bạn 3 triệu/tháng bạn sẽ khó có khả năng vay được 70 triệu. Hiện tại có rất nhiều Ngân hàng cho vay tiêu dùng trong đó có Ngân Hàng Đông Á thủ tục là ít rườm rà nhất. Nếu ở Hà Nội bạn nên trực tiếp đến các chi nhánh gần nhất tại địa phương để được tư vấn thêm.

Trước tiên bạn tham khảo thông tin tại đây:
http://www.dongabank.com.vn/service/2,34,606.html Xem thêm phần "Tín dụng cá nhân" phía trái trang Web.

Nói nhỏ với bạn: Nếu chưa có xe đi và tài chính chưa cho phép thì nên mua chiếc xe rẻ tiền như Wave S hoặc các loại tương đương khoảng mười mấy triệu đồng/chiếc của Honda Việt Nam làm chân tôi nghĩ cũng tốt lắm rồi (dễ mua, dễ bán, dễ sửa, dễ xài), tương lai có điều kiện tốt sẽ tính sau. Bảy mươi triệu không phải là món tiền nhỏ tự nhiên ôm vào người rồi hàng tháng phải đóng lãi cho nó nặng làm gì? Bạn nên cân nhắc lại.

Chúc bạn mọi việc luôn tốt đẹp. Thân chào.
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc là bác này mua LX ráp Vietnam nhỉ

Theo em biết mức lương của anh chỉ được vay khoảng 20-30 triệu thôi
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
lương 3tr mà đi mua con xe máy 70tr, vô lý --> ngân hàng nó hổng cho vay.hehe
 

whamy04

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu mà vay được thì sau khi giải ngân em đưa ngay vào nhóm 5 lun...
Thấy mấy cái anh hỏi tùy thuộc chính sách của từng ngân hàng không hà, phải nêu NH nào cụ thể thì mới trả lời được chứ anh...
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Chắc là bác này mua LX ráp Vietnam nhỉ

Theo em biết mức lương của anh chỉ được vay khoảng 20-30 triệu thôi

LX láp ráp VN giá bao giấy tờ chỉ khoảng 66 chai thôi anh ơi :p, còn lại 4tr để làm gì nhỉ?:-?
Bên em cũng có ch vay tín chấp nhưng điều kiện khá chặt chẽ và mức vay tối đa cũng chỉ khoảng 10 lần lương.
Nếu đúng là bác mua xe thì cứ tới các cửa hàng, trong đó có luôn dịch vụ bán xe trả góp thông qua các công ty tài chính. Thủ tục khá dễ dàng, vay dưới 30tr thì chỉ cần CMND + HK.
 

Pham Ninh Son

GÂY DỰNG
Với mức lương của bác là 3 triệu/tháng nếu bác không có nguồn thu nhập ổn định nào khác ngoài lương và không có tài sản khác để thế chấp thì chắc chắn không vay được số tiền 70 triệu. Em ủng hộ bác theo gợi ý của bác Lam Sơn.
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cũng nên cân nhăc giữa tính khả thi và thực tế sử dụng số tiền vay cho mục đích nữa bác à. Vì như bác vay 70 tờ mà làm ra đc 100 tờ trở lên ==> xứng đáng để vay và đầu tư. còn vay 70 tờ vì chiếc xe em nghĩ nó chỉ càng ngày càng bay , và mình lại gồng thêm khoản phí phát sinh . Nhiều khi vay mượn để làm ăn là tốt nhưng vay mượn thường cái gì cũng công phí tổn thất cả. Tiền mất tật mang nhiều chuyện lắm. Em nghĩ trước khi vay hay cho vay anh em mình đều nên cân nhắc thiệt hơn bác ạ. Thân
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thời buổi này ít ai sống bằng lương lắm ợ, còn bổng nữa :D nhưng nếu ko chứng minh được thì cũng không vay được --> thôi đi con dream cùi cũng ổn anh ơi.
mấy bác làm bự bự em thấy cũng toàn đi dream thôi :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top