hỏi về disable khe đọc thẻ của máy

Các thớt khác của hoangcao243

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng tư 2007 lúc 14:36
#1
Các bro ơi, giúp em với :(. Tình hình là máy em hôm qua đang dùng bình thường, định cắm cái thẻ SD của pda vào để copy vài bài hát vậy mà vừa cắm vào nó đã hiện lỗi, màn hình xanh nước biển, chữ màu trắng ( cái này chắc các bro cũng đã từng gặp). Ý nó nói đại loại qua loa thế này, nghĩa là " windows nhân thấy có sự thay đổi về phần cứng hoặc việc thay đổi gì dó liên quan đến phần mềm có thể làm hại máy nên win sẽ tự động tắt, nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp hiên tượng này thì hãy reset còn nếu gặp lại lần nữa thì làm theo các bước ......":(. Em restart ko được, vào safe mode ko được, nó toàn hiện như vậy. Cái này quan trọng lắm ạ T___T. Vì em có rất nhiều games phần mềm nhạc trong máy, lại còn mấy cái key vista genuine vừa mua nữa ạ. Mong các bro giúp em gấp với huhu:(
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng tư 2007 lúc 14:48
#2
Bạn click phải My Computer->Device manager -> Chọn thiết bị đọc thẻ -> Properties -> Driver -> Disable Selected device !
Done!
Cố mà tìm driver cho nó tương thích đi chứ ai lại để lãng phí thế ....chết thật :D
Nếu ko vô được Windows thì đưa đĩa cài đặt vào, chạy cài đặt chạy chế độ repair Windows ( cụ thể thế nào thì khi cài nó sẽ hỏi bạn, làm theo hướng dẫn của nó, nó đảm bảo làm lại những file hệ thống của Windows mà không bắt cài lại ứng dụng )
Với lại key Windows thường active lại được trên máy đã active mà bạn :D
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng tư 2007 lúc 15:07
#3
Đầu tiên xin cảm ơn anh mkford đã trả lời em rất sớm. Cái vụ vào my computer thì không được vì em đâu có vào được win:D. Còn driver cho đầu đọc thẻ thì ok tại vì mọi lần em dùng bình thường, chả sao cả, tự nhiên hôm qua nó dở chứng:(. Còn cái vụ đĩa win đúng là thật sự em chưa nghĩ đến việc boot lại bằng cd của nó :D. Nhưng may mắn quá, vừa rồi em vào lại lựa chọn ở ngoài màn hình đại loại là " khởi động lại win với most recent config ngon nhất" thì lại ok :D. xin cảm ơn các bro nhiều lắm ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday