Hỏi về driver audio cho Dell Vostro 1400

Các thớt khác của Lif
28 Tháng mười 2007 lúc 03:25
#1
Chào các bạn,

Mình mới cài lại WinXP Pro cho con Vostro 1400, cài các driver khác thì ok rồi, nhưng khi chạy setup driver Audio thì nó hiện ra bảng setup đang chạy & tắt rất nhanh.
Cuối cùng thì ko thấy gì cả, vẫn ko có tiếng :mad:

Mình đã down đi down lại rất nhiều lần, down cả driver audio dành cho Vostro 1500 nhưng ko tác dụng.

Có ai đã cài driver audio cho dòng Vostro này rồi thì chỉ mình với.

Thanks

Đây là hình khi cài đặt





Tới đây là tắt ngúm luôn, ko thấy chạy gì nữa cả, hic
 
28 Tháng mười 2007 lúc 14:09
#4
Bác qua Bách Phương 120 Kim ngưu, anh em giúp bác cài Driver cho nó. đã chạy được trên XP!
Cảm ơn bác, mình ở HCM nên ko ghé được :(
Mà ghé qua cài free hay có phí dịch vụ nhỉ :p

và mình đã cài được driver cho audio rồi, phê quá, tự làm ra thành quả bao giờ cũng thích --> tự sướng :D

Các bác nào gặp trường hợp giống mình thì down driver này về cài nhé :cool:

ftp://ftp.us.dell.com/audio/R153908.EXE
 

lvqstcom

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng mười 2007 lúc 01:00
#5
Cảm ơn bác, mình ở HCM nên ko ghé được :(
Mà ghé qua cài free hay có phí dịch vụ nhỉ :p

và mình đã cài được driver cho audio rồi, phê quá, tự làm ra thành quả bao giờ cũng thích --> tự sướng :D

Các bác nào gặp trường hợp giống mình thì down driver này về cài nhé :cool:

ftp://ftp.us.dell.com/audio/R153908.EXE
he he
bac lam duoc lau cua,em ma ghe dien dan som thi bac khoi can vat va vay,co gi bac cu lien he voi em nha
 
13 Tháng tư 2008 lúc 22:16
#7
mình cài cái này cung không được, nó bảo khởi động máy nhưng khởi động xong lại báo lỗi khônng support mới đau chứ
Khi bạn cài xong bạn thấy cái PCI Device trong phần system device nó có dấu chấm thang màu vàng không ?

Nếu bạn ở HCM thì ghé công ty mình sẽ hỗ trợ bạn FREE.
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tư 2008 lúc 00:55
#8
e down trên Dell cho vostro của khách ok mà. Cài đặt không bị hiện tượng lỗi kia
Driver sound của vostro 1400 là Sigmatel Driver Stac 92xx C-major HD audio mà :)
 

hien_nt0_0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tư 2008 lúc 08:45
#9
Khi bạn cài xong bạn thấy cái PCI Device trong phần system device nó có dấu chấm thang màu vàng không ?

Nếu bạn ở HCM thì ghé công ty mình sẽ hỗ trợ bạn FREE.
bạn làm theo cách của anh latopbox khả năng thành công đó
trước mình cài cho cái máy bàn cũng bị như thế rồi
bạn vào computer managerment rồi chọn device xem phần PCI device nhé ! update driver là ok
chúc thành công !
 
14 Tháng tư 2008 lúc 12:58
#10
Chào các bạn,

Mình mới cài lại WinXP Pro cho con Vostro 1400, cài các driver khác thì ok rồi, nhưng khi chạy setup driver Audio thì nó hiện ra bảng setup đang chạy & tắt rất nhanh.
Cuối cùng thì ko thấy gì cả, vẫn ko có tiếng :mad:

Mình đã down đi down lại rất nhiều lần, down cả driver audio dành cho Vostro 1500 nhưng ko tác dụng.

Có ai đã cài driver audio cho dòng Vostro này rồi thì chỉ mình với.

Thanks

Đây là hình khi cài đặt





Tới đây là tắt ngúm luôn, ko thấy chạy gì nữa cả, hic

Cái này mình đã gặp rồi, sau khi setuo xong nó vẫn nhận card nhưng vẫn báo màu vàng, bạn restart lại sau đó vào ngay chỗ báo màu vàng đó update driver cho nó chạy tự động sau đó nó sẽ nhận được driver ngay. Trong dòng dell có XPS và Vostro bị như thế này khi cài trên Windows XP, trên Vista không bị.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday