Hỏi về firmware 3.1.2

vietcntt

NHẬP HỘI
Mình là tín đồ mới của Iphone, đang xài con 3g 8gb. Sau vài ngày cày cuốc cùng em IP. Thấy thông tin FW 3.12 mới nhất mà chưa dám up và không có nhiều kinh nghiệm. Thông tin con IP của mình như sau (about):
Version 2.2.1 (5H11)
Carrier : 2.9
Modem Firmware : 01.30.01

Mình có nên up lên FW 3.1.2 mới không vì cài một số phần mềm mới cứ bắt phải cập nhật FW mới cho cài. Mà đọc một số thông tin tại các diễn đàng , người thì mất sóng, người thì thành con Ipod... hic hic hơi ớn.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Với firmware này máy bạn sẽ chạy mượt hơn, có thêm 1 số chức năng khác. Trước khi lên 3.12 bạn cần backup data ra nhé. Có 2 cách đưa lên : 1 là update online sau đó unlock, 2 là download fw 3.1.2 vê rồi restore mới cho nhanh. Theo mình bạn nên chọn cách 2.
 

mobilepc

GÂY DỰNG
Download firmware về và restore cho nhanh, chú ý lưu dữ liệu trước khi restore. Firmware 3.1.2 chạy rất tốt, không lỗi gì nên bạn có thể an tâm sau khi update.
 

thangnga

GÂY DỰNG
Thấy ông này dùng iphone mà tiếc quá! Vào tay mình, mình up từ bản beta!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top