Hỏi về GPS adapter cho PDA

pyramid

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng tư 2007 lúc 19:39
#1
Em đang dùng ipaq 1950. Trên thị trường thấy có bán mấy thiết bị tích hợp GPS cho các PPC và PPC phone. Không biết khả năng tương thích, khả năng thu sóng, mức độ ổn định và giá cả thế nào. Ai có kinh nghiệm về vấn đề này giúp em với.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng tư 2007 lúc 17:40
#2
Bác không biết đang ở HN hay HCM hay ở nước ngoài. Em nghĩ bác rất nên suy nghĩ trước khi mua, vì thật sự là GPS em thấy ở VN chưa hữu dụng lắm. Về giá thì dao động từ vài chục $ (40-50) cho đến dưới 100$. Mức độ ổn định theo như đánh giá thì em chưa thấy có vấn đề gì, cũng như GPS build in thôi. Nhưng mà đi đâu cũng cầm theo 1 cục chưa phải là cách hay, bác nên suy nghĩ kỹ, nếu thật sự bác sử dụng oto thì nên mua riêng 1 thiết bị gps bác ạ.
 

pyramid

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng tư 2007 lúc 12:33
#3
Đúng là em cần mua riêng nhưng cũng 'sắp về VN rồi' :D nên đầu tư thêm con GPS rồi về nhà đi xe máy thì ko để làm gì.
Em thấy có mấy loại như cái adapter thiết kế riêng cho Hp rx1950/55, hoặc SDIO 501/502, ko biết có nên ko vì nó rẻ hơn nhiều so với việc mua một cái GPS ngon lành. Không biết khả năng định vị và sóng sánh của các thiết bị này thế nào, có cách biệt lớn với Garmin hay Tomtom ko. Xin mọi người cho biết ý kiến.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Rất nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, Thái Lan và Việt Nam coi chuột là đặc sản. Nhiều người nhận định thịt chuột là món ngon nhất trong đời họ đã ăn.

Khắp nơi trên thế giới, chuột thường là nỗi sợ của đa số người thành phố. T ...
Lazada Vietnam Master card on Monday