Hỏi về hãng Bulova

Các thớt khác của nhdiep

nhdiep

GÂY DỰNG
Hi các bác, em là newbie, đang kiếm mua đồng hồ ngon ngon một tí :D. Em thấy dòng Bulova Accutron nhìn khá đẹp, swiss made mà giá cũng không quá mắc. Ko bít hãng Bulova này có oke ko các bác? Mong chỉ giáo, cảm ơn
 

hoanglz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bulova là hàng Mỹ bác à. Trích wiki
Bulova is a corporation making watches and clocks. It has its headquarters in Woodside, Queens, New York City.[1]
Bulova was founded and incorporated as the J. Bulova Company in 1875 by Joseph Bulova (1851-1936), an immigrant from Bohemia. It was reincorporated under the name Bulova Watch Company in 1923, and became part of the Loews Corporation in 1979.[2]
Bulova established its operations in Woodside, New York and Flushing, New York, where it made innovations in watchmaking, and developed a number of watchmaking tools.[2] Its horological innovations included the Accutron watch which used resonating tuning forks as a means of regulating the time keeping function.
Em rất thích logo của hãng .
Vừa rồi xem mấy giải tennis trên tivi, em thấy Bulova cũng đặt banner quảng cáo + tài trợ.
 

hoathailaitia

GÂY DỰNG
Không có bề dày lịch sử như châu âu nên văn hóa mỹ không có sự hoa mỹ, tráng lệ thừa hưởng từ giới ăn chơi quí tộc của châu âu.
Các mặt hàng như đồng hồ cũng vậy, Bulova nổi tiếng là hãng sản xuất đồng hồ chịu được trọng lực thấp (low gravity) dành cho các nhà du hành vũ trụ trên các tầu con thoi. Citizen hiện đã mua lại Bulova.
Bác có thể yên tâm về chất lượng dòng sản phẩm accutron cua bulova tuy nhiên xét về khía cạnh "ăn chơi" thì không thể sánh với các đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ.

In the 1960s, the company was involved in a notable space age rivalry with Omega Watches to be selected as the 'first watch on the moon'. Ultimately, the Omega Speedmaster Professional chronograph wristwatch (known as the "Moon watch") was designated by NASA for use by the astronauts in all manned space missions, becoming the first watch on the moon on the wrist of Edwin 'Buzz' Aldrin.

On October 5, 2007 Citizen Holdings Company announced it would purchase Bulova Corp. for $247 million.[8] On January 10th 2008 Citizen bought the Bulova Watch Company. Together they are the world's largest watchmaker.

Currently Bulova designs, manufactures, and markets several different brands, including: the signature "Bulova", the affordable "Caravelle", the dressy/formal Swiss-made "Wittnauer Swiss", and the sportier Swiss-made "Accutron.

Accutron la dong san pham cao cap cua Bulova.

Nguồn: http://en.wikipedia.org/wiki/Bulova
 

nhdiep

GÂY DỰNG
Cảm ơn các bác đã cho em ý kiến. Em thực sự ấn tượng với thiết kế của dòng Bulova Accutron :D. Tuy là hãng của US nhưng mà dòng Accutron này được sản xuất tại Thụy Sỹ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top