Hỏi về HP 6515

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Số là tôi dùng mấy đời PPC Phone ko có bàn phìm cứng, bây giờ chán chọc màn hình rồi nên muốn kiếm 1 em có bàn phím cứng. Tuy nhiên lại muốn dùng 1 tay nên mấy em kiểu như MiniS v.v... ko duyệt được. Hôm nọ thấy trên mạng 1 em Imate JAQ3 trông giống Excalibur nhưng có màn hình cảm ứng thấy ngon quá, mỗi tội chả biết bao giờ mới có ở VN. Vậy tôi đang định chuyển sang HP 6515. Các bác có kinh nghiệm cho hỏi bàn phím cứng của thằng 6515 này bấm 1 tay có dễ ko? Có được nhưng bàn phím của Treo 650 ko? Giá cả của 6515 second hand khoảng bao nhiêu là hợp lý?

Cũng nhờ các bác khuyên giùm với nhu cầu như vậy thì ngoài 6515 ra có thể consider em nào nữa (no Treo pls). Nghe nói có Treo 700 hay 750 gì đấy dùng Windows Mobile phải ko? Mấy em đó dùng có ổn ko?

Xin cảm ơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu các “nàng thơ” có tâm hồn bay bổng, thích lãng mạn thì tặng hoa màu hồng rực rỡ trong ngày 8/3chính là vũ khí lợi hại nhất. Những cô nàng này thường hay mơ mộng và cũng khá nhạy cảm. Bạn cần thể hiện sự quan tâm của mình nhiều hơn. Cộng thêm một ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top