Hỏi về iPhone mini

VN-IT.JSC

GÂY DỰNG
Lần đầu nghe đến iPhone mini .
100% là hàng TQ làm copy để bán hàng .
Giống hôm nọ có khách vào hỏi mua Cable iPhone .
Họ mang về nhà rồi mang ra bảo không phải ( đến chịu ) khi khách họ rút iPhone ra mới té ngửa ... pó tay .
 

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Iphone mini chỉ là một cách gọi của người Việt nam khi nói về các sản phẩm có nguồn gốc Trung quốc có kiểu dáng tương tự như Apple Iphone.

Các sản phẩm kiểu dáng giống Apple Iphone có xuất xứ Trung quốc đều không phải là sản phẩm copy, nó đều có tên gọi đàng hoàng có đăng ký bản quyền ví dụ Sciphone, Ephone, Plus 68...., chỉ bị coi là sản phẩm nhái hay giả khi bị những người bán hàng cố tình trà trộn với sản phẩm Apple Iphone để bán cho người tiêu dùng.

Chính vì nó không phải là bản copy của Apple Iphone cho nên nó không có tính năng của hệ điều hành Mac OS như trên Apple Iphone và đương nhiên cũng không chạy các ứng dụng kiểu này. Nó chỉ là một dạng phiên bản điện thoại thông thường có sử dụng 'giao diện đồ họa người dùng' được ưa chuộng theo kiểu cảm ứng đơn chạm hay đa chạm.

Chất lượng của các sản phẩm gọi là Iphone mini này phải nói là cực tốt so với giá thành của nó, chỉ với trên 1000k đã có thể sở hữu một sản phẩm có các tính năng tuyệt vời mà ngay cả người dùng Apple Iphone nhiều khi cũng phải ghen tỵ - như không bao giờ bị khóa, không cần Itunes và các tài khoản vớ vẩn khác.... Các sản phẩm của các hãng điện thoại danh tiếng khác thì cũng còn xa mới có thể so sánh tỷ lệ công năng trên giá thành với loại Iphone mini này được. Vì thế lượng tiêu thụ của các sản phẩm gọi là Iphone mini này từ khi xuất hiện đến nay khiến cho ngay cả Nokia cũng phải đau đầu vì bị mất rất nhiều thị phần, chưa nói đến các thương hiệu khác.

Khi nói Iphone mini này lởm, là người ta đang so sánh nó với Apple Iphone giá tầm 600 usd hay cao hơn, chứ không phải là so sánh nó với sản phẩm Apple Iphone giá 50usd, nếu Apple thực sự đưa ra thị trường sản phẩm Apple Iphone 3GS với giá 50usd thì mới có thể nói là cạnh tranh được với các loại mini Iphone này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các Mod HHVN

Em có tham gia phiên đấu giá ngày 23/08/2022 của bạn Trịnh Tuấn Dũng nick HHVN @Linh DKH
...
Top