Hỏi về khách sạn ở Phú Quốc

Các thớt khác của nam_newport
Status
Không mở trả lời sau này.

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười hai 2007 lúc 08:37
#1
Bác nào rành Phú Quốc cho hỏi về khách sạn Thăng Long ở 71 đường 30/4 Dương Đông - Phú Quốc như thế nào ạ! Xin các bác vài thông tin về vị trí, chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và diện tích phòng.
Cảm ơn các bác đã quan tâm.
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 09:21
#2
Anh có thể gọi điện đến Khách Sạn Thăng Long để biết thông tin chính xác:
077.3981399.

Ngoài ra nếu anh thích nghỉ ngơi sát bải biển tôi giới thiệu anh đến khách sạn Hiệp Thạnh, đây cũng là địa điểm hết sức lý tưởng. Anh nên tham khảo trước khi đặt phòng. (Giá và các dịch vụ kèm theo, nói chung mặt bằng giá các khách sạn ở Phú Quốc thời điểm này tương đối hơi mềm :p ).

Khách sạn Hiệp Thạnh: 0918730001 - 077.3981199.

Lưu ý:
- Không mua chó Phú Quốc về Sài Gòn nuôi không được.
- Không mua răng heo rừng, răng Cọp, móng Cọp vì toàn là đồ giả y như thật.
- Quà thì chỉ có thể mua khô cá Thiều (nên mua khô mà phần thịt được lấy ở lưng con cá Thiều, đừng nên mua phần bụng nhìn thì đẹp nhưng về nướng lên nhai không nổi đâu, nó dai còn hơn da Trâu), hoặc có thể mua nước mắm của các hãng nổi tiếng như Hồng Đại, Sáng Tươi.
- Nếu đi lại nhiều nên thuê xe gắn máy cho đỡ tốn kém (Liên hệ Khách Sạn).
- Có Taxi nhưng giá cước không giống ở Sài Gòn, gần hay xa cũng tính một giá (Hôm trước tôi đi từ khách sạn ra đến chợ cũng 50.000, lần kế ra tới sân bay xa gấp 3 lần cũng 50.000), còn đi vòng vòng tham quan toàn đảo thì thương lượng giá với tài xế.

Chúc anh vui vẻ :D
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 18:20
#5
Đổi sang Sài gòn phú quốc resort mà ở cho sướng bạn ạ, thỏa thuận với hội tuor ý thêm tí tiền là ok (hơi đắt tí nhưng sướng)

Không thì bạn ở mấy khu resort tư nhân nhỏ hơn như kiểu Kim hoa....giá khoảng 5-600k cho một căn độc lập gần sát biển cũng sướng lắm. Ở cái ks bạn nói chán lắm hihi
 

Xèo Mây

LƯỜI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười hai 2007 lúc 09:16
#6
Đi Phú Quốc thì nên ghé qua bãi Sao tuyệt đẹp, nước trong vắt, có món mực trứng luộc ngon lắm. Đi theo tua sẽ được ăn món heo rừng (heo thả trong rừng 3 tiếng sau bắt lại :D). Nước mắm thì đặt tại sân bay, về đến TpHCM sẽ lấy hoặc có đại lý trên đường Nguyễn Thái Học Q1. Đêm đi câu mực cũng thú lắm.
 
31 Tháng mười hai 2007 lúc 01:50
#8
Đổi sang Sài gòn phú quốc resort mà ở cho sướng bạn ạ, thỏa thuận với hội tuor ý thêm tí tiền là ok (hơi đắt tí nhưng sướng)

Không thì bạn ở mấy khu resort tư nhân nhỏ hơn như kiểu Kim hoa....giá khoảng 5-600k cho một căn độc lập gần sát biển cũng sướng lắm. Ở cái ks bạn nói chán lắm hihi
Sài gòn phú quốc resort khách sạn 4 sao chỗ ở và tiện nghi tốt,đã đi và confirm cho bạn một cái :)
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng mười hai 2007 lúc 04:06
#9
- Về vụ mua nước mắm, nếu bạn đi bằng tàu để về đất liền thì hãy mua nước mắm ở PQ, còn nếu đi máy bay thì cứ về đến SG rồi mua ngay tại sân bay TSN luôn cho nhanh vì bên hàng không họ không cho đem nước mắm lên máy bay đâu. Mua tại sân bay PQ thì cũng chỉ được giao 1 tấm giấy để về đến TSN nhận hàng.

- Hiện tại, ở PQ đã có nhiều resort mới bên cạnh Sài Gòn Phú Quốc. SGPQ giờ chỉ tốt ở khu mới, còn mấy cái bungalow cũ nằm gần hồ bơi thì xuống cấp rồi vì bảo dưỡng kém.
 

smallgent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2008 lúc 22:32
#10
Ăn chơi nhiều...ở thì bao nhiêu..Nếu bác Nam cũng theo concept đó thì bác có thể đặt phòng tại Resort Thiên Hải Sơn http://www.phuquocthienhaison.com ..cũng cùng đoạn bờ biển với KS Saigon PQ...phòng ốc ok...vì là e ở đó hum 30/4 vừa roài mà. E chắc là lựa chọn số 1 khi đi PQ đóa vì có 3 loại giá phòng cho bác chọn.

Nếu bác đi chơi cả ngày thì KS có cho thuê xe 7 - 16 chỗ bác trả giá theo ngày...e deal được xe ok giá chỉ 650 ngàn/ngày đến 6g tối.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday