Hỏi về kinh nghiệm khi mua Latop Acer.

Các thớt khác của nhuhong

nhuhong

KRT- Da nang
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Có Bác nào có kinh nghiệm về Dòng máy này xin chỉ giúp. Vì thấy dòng này rất rẻ nhưng không biết chất lượng thế nào nhỉ!!!Thấy kiểu dáng cũng bắt mắt lắm. Có nhiều chú rất đẹp và giá rẻ thật nhưng chưa dám mua vì sợ " Tiền nào của ấy". Nhận định như vậy đúng không nhỉ!!!
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Cũng không hẳn, mua mấy cái máy cho cơ quan của Phúc Anh thấy ngon lành cành đào 2 năm rôi...toàn cỡ 900$...mà nói đến Acer thì đừng nói rẻ vì dòng Ferrari khối người mơ không có đấy..:D
Nói chung kết luận : Những dòng thông thường mua được vì giá cả, không về hình thức và độ bền chắc !
 

tung2403

Thích du lịch bụi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Acer mua cho người dùng bình dân. Vì mình thấy dòng này máy nặng lắm không vác đi công tác được. Riêng về giá và chất lượng là chấp nhận được.
 

davitru

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
em ủng hộ acer 100 % ^^ ( tuy chưa dùng bao h )
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Tôi xin vái Acer VN cả nón. Máy xài vừa hết bảo hành thì chữ trên bàn phím cũng bay theo. BH của Acer VN tại SG thì cực kỳ ba trợn. Website để vào download update hoặc bug fix cũng không có gì.
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Chọn mấy con Laptop để làm việc hay xem phim thì cũng dễ, nhưng em cần chọn mấy con tương đối, dùng card rời ATi hay Nvidia để chơi game mạnh như Pro6 thì chắc chỉ Acer mới chịu được, cấu hình mạnh mà giá rẻ, dạo này Dell XPS cũng xuống giá các bác nhỉ, cấu hình điên cuồng mà cùng chỉ tầm 1200$
 

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Mình đã mua cho bạn bè cơ quan hơn 1 năm nay khoảng gần 30 con máy Acer các thể loại. Bản thân dang dùng con ferrari 4000 (sắp thêm con Ferrari5000 nữa). Chưa thấy xịt con nào, và chưa thấy ai kêu ca về chất lượng. Tất nhiên máy mua bên này rẻ hơn mua nhà nhiều. Acer cũng có mấy dòng cao cấp 19, 20" nhưng chưa dám sờ đến.
Nói túm lại với cùng cấu hình, tớ cho là Acer đáng mua, sau đến là Dell (tuy nhiên mua online, khong có ATM thì chịu, dùng ATM Việt Nam chát thêm 1% nữa là hòa cả làng).
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Jack108 HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giới trẻ ngày nay hình như thích đồ công nghệ hơn là mấy miếng kim loại + da thuộc phối lại có giá trên trời,
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top