Hỏi về màn hình của sz680n05

Các thớt khác của newvaio
2 Tháng một 2008 lúc 15:35
#1
Mình mới mua con Vaio VGN-SZ680N05 . Hôm qua mình để ý kỹ thấy trên phông nền trắng thì dọc 2 phía phải trái của màn hình có độ sáng không đều. Cụ thể là tối hơn so với ở giữa màn hình. Không biết đây có phải là lỗi của màn hình không? Mình đã hỏi bên bảo hành thì được trả lời là đây là bình thường của dòng sony và họ không bảo hành. Bạn nào biết giúp mình kiểm tra với.
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2008 lúc 21:58
#4
Màn hình SZ6xxx dùng công nghệ LED rồi mà ta, đó là công nghệ chiếu sáng nền mới làm cho ánh sáng trên màn hình đều hơn, cho dải màu rộng hơn, hình ảnh sáng và sắc nét hơn. Lúc trước có dùng SZ650N/C thấy màn hình rất đẹp, sáng đều, đẹp như màn hình của Macbook Pro Santa Rosa vậy, màu sắc thì rực rỡ hơn.
 

asiatrung

Tuyệt Tình Cốc
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng một 2008 lúc 16:42
#5
Màn hình của sony SZ được thiết kế rất mỏng, được gắn vừa lên khung máy chứ ko dùng ốc vặn giữ lại như những dòng máy khác. khi xài di chuyển mạnh tay gây chấn động mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của màn hình, bị lỗi như Bác nêu trên sẽ ko được bảo hành đâu.
Muốn nhận biết được LCD xài Led cũng đơn giản thôi, những loại màn hình thường thì dùng 1 or 2 bóng neon gắn theo chiều ngang của LCD, nếu xài Led thì phần bóng neon này được thay thế bởi 1 dãy bóng Led nằm ngang LCD. nhìn từ trên xuồng sẽ thấy rõ nhiều bóng Led nhỏ nằm ngang, LCD xài Led lúc chỉnh sáng tối sẽ phực lên hoặc tối xuống rất nhanh chứ ko sáng lên or tối đi từ từ như dùng neon.
Thân !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday