Hỏi về mành hình + phụ kiện cho O2 Atom Pure

12 Tháng sáu 2007 lúc 11:18
#1
Chào các anh chị.

Mình có chút vấn đền với màn hình chiếc o2 atom pure của mình:
- Hôm trước sơ ý để nhỏ 1 giọt ... 502 vào màn hình (chưa dán mành hình mới chết T_T), mặc dù đã kịp lau khô nhưng vẫn còn dính lại một vệt mờ. Cảm ứng tại vùng đó vẫn rất tốt.
- Mình thấy trên mành hình có 1 vùng khác thường, giống như 1 vết nước loang, chiếm gần 1/3 mành hình. Cái này giống như 2 miếng nilon dính nước dính vào nhau vậy. Cảm ứng tại khu vực này vẫn còn rất tốt.
- Cái nắp che cỗng hồng ngoại ko hiểu thế nào mà ... mất tiêu. Xin hỏi có chỗ nào bán?

Vậy mình hỏi là có cách nào để khắc phục tình trạng màn hình trên ngoài cách thay màn hình ko và chi phí là bao nhiêu. Có thể khắc phục dc bằng cách thay cảm ứng ko? Vì thay màn hình thì mắc quá, và màn hình + cảm ứng vẫn tốt ko lỗi gì cả.
Nếu phải thay toàn màn hình thì chi phí là bao nhiêu T_T

Ngoài ra, nếu anh chị nào biết cá nhận hoặc ... "tổ chức" nào ở TPHCM chuyên dịch vụ về O2, bán linh o2 zin giá phải chăng (vỏ, bàn phím, tai nghe,...) thì xin bảo mình. Mình cám ơn rất nhiều.

Suggest giùm mình giá những linh kiện O2 atom sau:
- Màn hình (thay toàn bộ)
- Vỏ zin
- Bàn phím zin
- Tai nghe+mic tốt

Mình ở TPHCM, rất mong dc sự giúp đỡ của các anh chị. YM của mình: latu2006

Cám ơn các anh chị nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday