Hỏi về màu sắc, nước sơn của O2s đen

8 Tháng bảy 2007 lúc 20:12
#1
Chào các bác, bác nào đang dùng hoặc đã dùng O2s màu đen cho em hỏi với:
1. Các vùng A ,B , C em đánh dấu dưới ảnh ấy, nó có màu gì nhỉ, sao cái vùng C (phía sau máy) của máy em nó màu xanh tím than tía tía trông rất củ chuối thế nhỉ :( --> màu đậm hơn cái mặt này các bác ạ , em tưởng nó phải màu đen hay xám đen.

2. Em lấy cồn lau phía sau máy, vô tình chà lên cái cạnh máy (vùng B) thì nó bị bay mất cái sơn màu xám, để lộ màu trắng như iPod, và cái chỗ bàn phím trượt khi xước bên dưới nó có màu trắng, máy các bác xước thì dưới nó màu gì ?

Vậy các bác ơi máy em có phải là bị sơn lại, hay O2s nó đúng là như thế, sao sơn nó dễ phai thế nhỉ (em lau bằng cồn nướng mực :D ). Nếu chẳng may mà là máy sơn lại thì các bác cho em hỏi sơn máy ở đâu mà cao siêu thía nhỉ. Cám ơn các bác :)

 
8 Tháng bảy 2007 lúc 20:53
#3
Chả phải đâu, cái của này nó thế đấy:p , chắc do bả ma tít rrồi mới sơn nên nó vậy:D .Con trước của em dùng hết năm thứ 2 thì nhìn tả tơi hơn cả chị Dậu kìa:eek:
Thía ạ, chậc cái bọn này nó sơn lởm nhỉ, mình dùng tý cồn lau đã bay hết :D, Thế phần đằng sau máy của bác màu gì vậy ?
 
8 Tháng bảy 2007 lúc 22:39
#5
Phần A: khó xước , vỏ kim loại, màu đen
Phần B: dễ xước, cũng kim loại , màu đen, xước cái thánh trắng ợt
Phần C: vỏ nhựa màu đen, cào toét ra vẫn đen
Phần A, B của em thì đúng như bác nói, nhưng em thắc mắc không hiểu sao cái phần C nó lại không màu đen mới chết, nó màu tím than đậm, nhất là chỗ sáng thì trông rất chuối, chẳng ăn nhập với 2 cái màu ở phần B,C, mà cái nhựa ở bút nó cũng cùng màu với phần sau luôn, tuy nhiên cái chốt tháo pin thì màu lại khác, đen hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday