Hỏi về máy ảnh Canon IXUS 800IS

1 Tháng chín 2007 lúc 10:44
#1
Nhờ đồng bào ai biết chỉ giùm cách in được ngày tháng lên ảnh (Date stamp) khi chụp bằng máy KTS Canon IXUS 800IS. Cám ơn rất nhiều vì mình đã tìm mọi cách mà không ra.
 
3 Tháng chín 2007 lúc 18:39
#3
:confused: Cám ơn pạn Lam Sơn. Mình cũng bit cái vụ đó rồi, nhưng không lẽ thằng Canon cho ảnh rất ngon mà lại chịu thua Sony cái vụ này thì tức thật. Không hiểu nó có cho up lại phần mềm để sử dụng date stamp không nhỉ vì mình thấy trong menu có mục này nhưng bị mờ (không có tác dụng).
Nhờ các cao thủ chỉ giáo thêm cho đệ học hỏi với nha!
 

Lam Sơn

Super Moderators
3 Tháng chín 2007 lúc 19:03
#4
...nhưng không lẽ thằng Canon cho ảnh rất ngon mà lại chịu thua Sony cái vụ này thì tức thật.
Chuyện nhỏ...không phải là không làm được nhưng xét thấy không cần thiết (theo số đông). Để dành tài nguyên trong máy cho các ứng dụng khác tuyệt vời hơn nhiều.

Không hiểu nó có cho up lại phần mềm để sử dụng date stamp không nhỉ?
Không.
Nếu anh thích thể hiện ngày, tháng, năm trên ảnh khi in ra thì có thể chọn các dòng Canon đời cũ hoặc chuyển qua dùng Sony cho ... Canon ế luôn vì tội không tạo đủ ứng dụng cho nhu cầu khách hàng :D Chúc vui vẻ.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng chín 2007 lúc 20:50
#6
cho ... Canon ế luôn:cool:
OK. Nhất trí luôn với bạn LS.
Quá hay luôn, vậy hóa ra vì xe hơi không có còi chuông reng reng như xe đạp nên quyết định ...không đi xe hơi nữa :D :D :D.
Cái date stamp cũng hay hay, tuy nhiên lỡ dán nó vào thì quá khó để tẩy nó đi, giống như hình xăm vậy. Nếu bác thích dán thì tạo 1 copy rồi photoshop có phải hay hơn không, hơi mệt một tý nhưng không sợ mất tính nghệ thuật của ảnh gốc

Tem xịn nhé, nhưng mà xấu chết bây giờ chịu không bỏ được.

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin mạn phép mở topic này xin Admin và Mod đóng giúp dùm mình 2 topic sau ạ, vì hàng đã bán rùi mà bấm report xin đóng topic nhiều lần rùi mà vẫn chưa được:
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-2-lens-canon-18-55-is-ii-va-canon-75-300-iii.506 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday