Hỏi về máy sony vaio cw21fx

Các thớt khác của dak19xx

dak19xx

NHẬP HỘI
Tình hình là em chuẩn bị mua 1 con laptop.Em là con gái nên phân vân không biết chọn máy nào.em thì em ưng con vaio cw21fx.Nhưng nghe nói gần đây vaio có thông báo dòng này của vaio bị lỗi nóng máy.Em cũng chưa biết thế nào.Ai đã,đang dùng và biết thì cho em xin ý kiến với.
Cho em hỏi thêm:-Laptop dùng card dời hay bị hỏng card phải không ạ
Mà dòng E có hơn gì dòng cw không ạ
 

nguyenngocdiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Tui đang dùng con Vaio CW21FX này từ đầu năm 2010 đến nay nè (tui mua con tại US) rất hài lòng. Về chuyện nóng lap gì gì.... thì so với những con trước đây đã dùng có khi còn ít nóng hơn. Lúc Sony đề cập đến lỗi Bios gây nóng gì đó thì cũng lên trang Sony DL file về update là ong thui. Đếnnay thì thấy cũng chả có vấn đề gì....Vô tư đi bro ơi...mún cho bền thì mua thêm cái Pad giải nhiệt nữa là OK (1 ngày tui open máy gần 10h vẫn mát lạnh mà) Chúc vui
 

thusinhhl

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dòng Cw21FX hiện chạy khá mát chỉ cần UPdate bios mới là Ok ạh. NHiệt GPU chạy tầm dưới 50 độ .

Thân
 

tuanket125

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình cũng mua CW21FX màu trắng, dùng gần 1 năm, mát chứ ko nóng đâu. Trên trang Sony có bản cập nhật cho Bios nhưng cho nhiều dòng lắm, họ phòng xa thôi. Nhưng hơi dày với nặng đó, nếu bạn là nữ mà di chuyển nhiều thì hơi vất vả. Thêm 1 lỗi hay gặp ở CW và CS là lỗi màn hình. Bạn có thể tham khảo thêm về lỗi này trước khi mua. Còn lại thì ổn cả.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top