Hỏi về pin của IPAQ 36xx

olala

GÂY DỰNG
Con IPAQ series 36xx của em dùng bình thường, chi duy nhất là con Pin là có vấn đề. Sạc thì khoảng 1,5h đã đầy, dùng thì chỉ cần chơi games tầm 10 phút là pin sụt luôn, báo phải sạc pin luôn, thoát khỏi games thì thì pin lại lên tương đối. Dùng các ứng dụng như word, excel... thì máy hoạt động bình thường. Chỉ duy nhất chơi games là nó dở chứng.
Bác nào bít nó bị làm sao không ạ? Cách khắc phục thế nào, hoặc có chỗ nào sửa được thì bảo em với. Cám ơn mọi người nhiều!
 

olala

GÂY DỰNG
THế này thì em chịu rùi. Có ai có giải pháp nào giúp em nữa kô????
 

chakuchak

GẮN KẾT
Có thể liên quan đến game? có phải chơi game gì cũng vậy hay chỉ một loại game nhất định? hãy liệt kê bạn chơi game gì?
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có lẽ dòng IPAQ series 36xx có Pin dung lượng thấp, Rất có khả năng khi chơi game đòi hỏi CPU sử lý nhiều nên bị sụt nhanh, khi không chơi nữa nó cũng sẽ hồi lại nhanh. Hơn nữa dòng máy này nghe đâu xuất xưởng năm 2000 gì đó nên bạn dùng lâu Pin cũng kém rồi.
 

olala

GÂY DỰNG
Cứ động chơi mấy cái games như snail, sky force... mấy cái games có âm thanh và hình ảnh đẹp đẹp tí là nó sụp khiếp luôn. Hầu như sạc đầy (mà có đầy hẳn được đâu, chỉ được khoảng 80% là tối đa, ko hơn nữa) thì chơi chỉ tầm 25-30 phút là báo hết pin. Thoát ra một tí thì nó lại đầy lên tương đối.
Có khi con máy của em bị chai pin rùi thì phải... Không biết có cách nào giải quyết được tình trạng này không các bác nhỉ???
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn xem Pin của bạn báo điện áp bao nhiêu, dung luợng là bao nhiêu? Nên chế một thiết bị xạc Pin dự phòng mang theo, theo mình giải pháp này không ăn thua đâu, đáp ứng nhu cầu không được là bao vì Pin của PPC cũng kém rồi.
 

olala

GÂY DỰNG
Em cũng đang có ý định chế 1 cục pin ngoài (pin extral thì phải). Nhưng mà khổ một nỗi là kiến thức về mấy cái này lại không có. Hôm trước tò mò tháo cái PPC này ra để định chế cục pin NOKIA vào thì thấy cục pin của nó mỏng dính, như 1 cái túi, em bóp vào thì thấy nó hơi hơi mềm ở 1 số chỗ. Chẳng biết phải làm sao nữa... Lại bùi ngùi lắp vào.... chán!!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top