Hỏi về RAM O22??????

hai_d3_ptc3

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Mong các cao thủ chỉ giáo:RAM O22 128 thành 64MB

Con O22 của tớ sau một vòng đi Sing về (thay màn hình). Trước đây tớ cài bản ROM 1.72. Sau khi nhận lại máy, thì không có gì thay đổi. nhưng chạy rất phập phù. Tớ up lại rom, cũng bản 1.72, trong quá trình up bị treo, tớ thoát ra up lại thì ổn, khi up xong kiểm tra thì thấy RAM chỉ có 64MB.

CPU: Intel(R) PXA263
speed: 400Mhz
RAM size: 64MB ?????????
Flash size : 32MB
.....
Storage size: 14,57MB
...
Vì sao vậy các bác, không biết Up lại thì đủ 128 không? Mong các bác chỉ giáo(3 tháng rồi mới chọc được đó các bác, buồn và thèm muốn chết)
 

hai_d3_ptc3

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Up lại rồi vẫn không được các bác ạ. Cài kinkin vào, làm đường dẫn đến dữ liệu xong chạy được nhưng thoát ra thì không vào lại được. soft reset xong mở lại kinkin mất đường dẫn dữ liệu, chán quá không biết có cách nào sửa hay ở đâu sửa vậy các bác chỉ giúp với?

Các cao thủ đâu hết rồi nhỉ? Giúp tớ với.
 

hai_d3_ptc3

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Tớ thử up đi up lại vài lần rùi, lần nào cũng vậy: up xong rút dây ra handreset thì nó chỉ sáng mờ mờ hình sau khi handreset xong không chạy tiếp, muốn handreset thành công phải tháo pin ra để khoảng 1 phút xong gắn lại thì hắn tiếp tục chương trình handreset.
Vào trong phần hardware thì thấy 128M, nhưng bên total memory chỉ thấy 61,88M, soft reset thì trong hardware chỉ còn 64M.
Như vậy là sao các bác, không lẽ diễn đàn nay nhân tài "như lá mùa đông" à. Các bác giúp tớ với (Bệnh này khó chữa nhỉ nên tớ độc thoại hoài chán quá)
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Chà, bệnh này có lần tớ cũng trông thấy rồi.

Hard reset thì thấy 128M đàng hoàng, cài đặt phần mềm bình thường. Tuy nhiên sau khi người dùng sử dụng dăm hôm nữa (anh này cũng hay thử nghiệm, cài đặt rồi backup/restore... nhưng chắc không biết up rom), thì hiện tượng này lại xuất hiện.

Rất tiếc sau đó thì chiếc máy được nơi bán nhận lại, thành ra mình không có điều kiện thử, nhưng có lẽ các bước nên thử là:

- Thử để máy trơn (không cài thêm phần mềm, kể cả Ext ROM) xem thử hiện tượng có xảy ra hay không.

- Tháo hết pin, để lâu lâu (cỡ không chờ thêm được nữa), rồi xạc, lắp pin, thử lại.

- Up lại bản ROM nguyên bản (hoặc bản chính thức) của O2 II xem sao.

Quả là khó, thử xoay xở vậy biết đâu có tác dụng. Chúc may mắn nhé ;), khi nào được post lên cho anh em tham khảo nhé.

PS: chiếc máy nói trên là máy mới (ngay thời điểm O2 II mới bắt đầu xuất hiện tại HN), chứ chưa hề qua sửa chữa lần nào. Hi`hi`, theo quan điểm của nơi bán (mình có quen) thì là do "anh ấy không biết dùng" :D.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top