Hỏi về sạc o2 qua cổng USB

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng mười hai 2006 lúc 13:26
#4
Sạc điện qua cổng USB thì thời gian để đầy pin lâu hơn so với sạc đi theo máy, mình không rõ dòng điện trên USB là bao nhiêu nhưng trên cục sạc thường là 1000mA hoặc 1200mA nên nó nhanh đầy hơn và mình cũng thấy nó cũng nhanh sụt pin hơn so với sạc USB. Chẳng biết máy mọi người có bị thế không? Có lẽ sạc bằng USB sẽ nhanh chai pin vì dòng của nó thấp hơn dung lượng pin. Mình nghĩ thế.
 
6 Tháng mười hai 2006 lúc 14:13
#5
Dòng của USB max cũng chỉ được 500mA thôi. Còn việc sạc bằng USB nhanh chai pin thì chưa nghe ai nói. Cục sạc nào dòng cũng thấp hơn dung lượng pin mà, nói thế thì dùng sạc điện cũng nhanh chai pin vậy
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng mười hai 2006 lúc 16:02
#7
Không thể phủ nhận là dòng điện USB ổn định hơn rất nhiều lần so với dòng điện của mấy cái cục sạc. Mình có nhận định trên cũng dựa vào việc mình có chiếc điện thoại Nokia 6210 đi kèm theo xe Mercedes được mang từ Đức quốc xã về nên không có sạc theo máy (pin dung lượng 1100mA) , và cũng thời đó (2003) chưa có sạc dung lượng cao vì thế phải xài cái sạc của N8250 dòng có 400mA. Lúc đầu dùng gọi, nhắn tin xoành xoạch mà pin đạt ở mức 7ngày mới sạc lại một lần, đến giờ thì chỉ giỏi lắm được 3 ngày. Theo mình hiểu có lẽ dòng thấp nên lượng điện sạc vào pin không được no nê. Chắc thế.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam

Đăng kí account và xác minh danh tính để nhận #token #BCNX của sàn giao dịch blockchain #Bcnex

Vòng Angel Funding Round dành cho nhà đầu tư lâu dài nhận cổ phần của công ty Oritech.,JSC đang diễn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday