hỏi về sản phẩm Biến iPod Touch thành iPhone

QuangDX

GÂY DỰNG
Biến iPod Touch thành iPhone

Với bộ phụ kiện có tên Apple Peel 520, người dùng iPod Touch Gen 3 có thể thoại và nhắn tin với sim GSM tương tự như sử dụng điện thoại iPhone.
Thiết bị có tên Apple Peel 520 được quảng cáo trên trang mua bán Taobao (Trung Quốc) với khả năng cung cấp cho máy nghe nhạc iPod Touch khả năng nghe và gọi điện với sim điện thoại tương tự như iPhone.
Theo PConline, bộ phụ kiện thoại Apple Peel 520 tương thích với tất cả các loại máy iPod Touch thế hệ thứ 3, hỗ trợ các loại sim GSM nhưng không có chức năng 3G. Thiết bị được làm với vỏ ngoài bằng cao su khá dầy. Đi kèm với pin dung lượng 800 mAh. Và mô tơ rung tương tự như trên các loại điện thoại thông thường. Trên đỉnh là nút bật tắt nguồn và loa thoại. Phía dưới là dock kết nối Apple Peel 520 đi kèm với các phần mềm nghe gọi và nhắn tin SMS riêng mang tên "Yosion" và "YsSMS", nhưng có icon khá giống trên iPhone. Và người dùng bắt buộc phải Jailbreak chiếc iPod của mình để cài hai phần mềm trên vào. Giao diện thoại giống hệt với iPhone. Điểm khác biệt duy nhất với iPhone là ở thanh báo tín hiệu ở góc trên màn hình với biểu tượng iPod ở bên trái, báo sóng và dung lượng pin của phụ kiện nằm ở chính giữa. Phần mềm SMS cũng có thiết kế tương tự như trên iPhone. Tuy nhiên, PConline cho biết, tính năng thoại và nhắn tin trên iPod với Apple Peel 520 vẫn gặp khá nhiều lỗi, như việc danh bạ không hiển thị người gọi, không lựa chọn được nhạc chuông hay chức năng xóa và chuyển tiếp tin nhắn không thực hiện được. Apple Peel 520 có giá bán khoảng 57 USD, nhưng khi đặt hàng trước trên trang Taobao, người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 15 USD.


Em đọc trên trên sohoa có bài này, không biết các bác trên hanheld nhà mình đã ai sử dụng chưa? có nên mua sản phẩm này không a?
 

namvu510

GÂY DỰNG
hay quá nhỉ, nhưng chưa ai sử dụng thử nên cũng ngại
 

lighthouse2510

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
đúng là các bác Hồ Cẩm Đào, cái j cũng làm đc nhỉ. nhưng e nghĩ cái này cũng ko ổn định đâu
 

hothutrung

GÂY DỰNG
Nhìn hay quá nhỉ, sao nó có thể làm ứng dụng gọi và tin nhắn giống y như trên iphone. Tụi Tàu khựa giỏi quá T_T
 

RedApple™

GÂY DỰNG
Em nghĩ nếu có làm được vụ này chắc Apple sẽ sớm update để khóa lại thôi :)

Khó có thể dùng hàng apple với chi phí thấp lắm :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top