Ấy chết! Bác cẩn thận nhé! cái SD 256MB + Wifi là không tương thích với O2 đâu đấy. Chỉ nên mua loại chỉ có wifi thôi, đừng mua loại tích hợp luôn thẻ nhớ là hối hận không kịp đấy!
Card SDIO Wifi + 256MB SD SANDISK lọai này không thích hợp cho O2 II chỉ dùng cho O2 mini được thôi. Bạn có thể mua lọai SDIO Wifi Card SANDISK hay Socket SDIO Wifi card cũng tốt.
Card SDIO Wifi + 256MB SD SANDISK lọai này không thích hợp cho O2 II chỉ dùng cho O2 mini được thôi. Bạn có thể mua lọai SDIO Wifi Card SANDISK hay Socket SDIO Wifi card cũng tốt.
Ở forum này cũng có một số bác đã xài được cho con O2 mini mà. Bác tovanhung xem lại, mình chưa thử, nhưng trong tài liệu của SANDISK có đề cập mà. Sau đó có một số bác cũng cho biết là xài được mà.
Đây là link mà các bác có thể tham khảo: http://www.sandisk.com/pdf/retail/wi-fi-sd-compatibility.pdf
Tôi đã dùng cái thẻ combo này với Imate JAM dùng ngon mà, mà Imate voi O2 mini thì giống hệt nhau, tôi đang có con thẻ đấy vào mypda cafe ở trần quốc toản vào web ầm ầm
con Socket em thấy ổn phết, thử trên O2 2s cũng ok, trên O2 mini cũng tốt, trên MDA II hay XDA II chạy ầm ầm. Tiếc mỗi cái không tích hợp thẻ 256MB (em nghĩ không cần thiết vì suft web qua wifi trên PPC toàn đọc báo hoặc lên diễn đàn chứ có download gì đâu)
Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...