Hỏi về Shortcut cho Rotate Screen

Cathay

GẮN KẾT
Em mới kiếm được cái file cab rotatescreen để tạo cái shortcut xoay ngang màn hình, nhưng em chỉ có thể dùng spb plus để đưa nó ra màn hình như hình ở dưới. Em muốn đưa nó xuống cạnh cái biểu tượng bluetooth ở dưới cùng bên phải màn hình giống như XDAmini thì phải làm thế nào? Có bác nào biết thì làm ơn chỉ cho em với! Cảm ơn các bác!

 

Cathay

GẮN KẾT
Thanks các bác, nhưng em muốn không dùng cái gì mà nó vẫn nằm ở đấy giống như khi cài Pocket Controller hoặc MTUX Ring ToneX nó đều có 1 cái shortcut be bé xinh xinh ở phía dưới đấy cơ mà???
 

dungnv

GÂY DỰNG
Làm thế làm gì cho nó rối mắt, có khi làm chậm máy đi vì cài thêm phần mềm. Sao bạn không gán quách một nút nào đó cho chức năng xoay ngang màn hình, như nút ghi âm chẳng hạn, vừa tiện lợi vừa gọn gàng không?
 

Cathay

GẮN KẾT
Hihi em cũng toàn gắn nó cho nút calendar đấy chứ, nhưng nghịch nghịch xem nó thế nào ấy mà? Thấy anh Mini có mà mình không có đâm khó chịu tí thôi!
Vẫn chờ các bác giúp!
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin hỏi bác Cathay nhé: Bác cài phần mềm Rotate Screen có thấy file *.lnk ở trong thư mục mình vừa không? Bác thử làm thủ công xem có được không nhé! Cái này em cũng chưa thử vì không có máy để dùng. Bác mở Explorer Copy file Aplycation của chương trình Rotate Screen hoặc file *.lnk vào Windows\StartUp xem nó có hiển thị lên SystemTray không nhé!
 

Cathay

GẮN KẾT
Done! Không được bác maianhtungsten ạ, copy vào đấy khi khởi động coi như nó chạy file đó 1 lần và khởi động xong thì màn hình tự động quay ngang và không hiện ra systemTray. Thanks bác!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn download file attach về unzip ra được 2 file, cài cả 2 file này sẽ được Tray Launch và Rotate Screen trên Tray Launch đó. Ngòai ra bạn cũng có thể add thêm short cut của các chương trình lên Task bar bằng cái Tray Launch này.
 

Cathay

GẮN KẾT
Xem ra thì chỉ có mỗi cái như của bác Ducga là hiệu nghiệm nhất, cái này em cũng cài từ chiều rồi. Cám ơn bác Ducga nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top