Hỏi về soft quản lý tài chính

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cho em hỏi có soft nào về quản lý tài chính cho PPC, mà có thể hoạch toán thu chi rõ ràng không chỉ cho em với hoặc bác nào có cho em với. Và có soft nào có thể truy cập vào PC từ xa qua PPC không giúp em với em rất cần cảm on các bác nhiều.
truongsonco.ltd@hn.vnn.vn
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác xài thử Cash Organizer đi. Đọc Manual Guide của nó kỹ 1 chút là ok. Chương trình này khá đa dạng, đồng bộ được với MS Money trên PC.Tham khảo:
http://www.inesoft.com/eng/index.php?in=deluxe

Ducva
duc.vuanh@fpt.vn
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
À quên truy cập từ xa mà bạn nói là ý gì vậy:

+ Remote Desktop
+ Share file

Nếu là 1 thì nhiều lắm. Netops, Pocket Controler v..v. Nếu là 2 thì dùng Resco Explorer là ok rồi.

Nhưng với cả 2 yêu cầu này thì PPC phải có kết nối mạng với các PC cần điều khiển.
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ ducva
Cám ơn bác nhiều nha về soft quản lý tài chính,
Còn soft truy cập từ xa trước đây em cũng dùng thử Remote Desktop rồi nhưng hình như không biết cách dùng hay sao ấy, có bác nào đã dùng được rồi thì chỉ cho em với, nhu cầu của em là từ PPC có thể xem hoạc mở chương trình ở PC.
Thank's các bác.
 

TOUGHGUY

GẮN KẾT
Dùng cash organizer bạn có thể hạch tóan chi tiết tới từng tài khỏan, từng dự án 1 cách rất chi tiết như 1 phần mềm kế tóan bình thường. Bác có thể export ra excel rồi sửa và in. Tất nhiên trước khi dùng cần phải khai báo tài khỏan. Phần mềm này không định khỏan kép được nhưng thế là ok lắm rồi.
Chúc vui!!!
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Nếu muốn sử dụng Remote Desktop, bạn có thể dùng ngay Terminal Service Client có sẵn cũng được. Cách kết nối khá đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ IP/tên máy, sau đó nhập username và mật khẩu.

Tuy nhiên màn hình PPC bé tẹo, nhìn hơi khó chịu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top