Hỏi về ứng dụng tích hợp sẵn trên SIM

2879

NHẬP HỘI
Chào các bạn
Tôi đang nghiên cứu về ứng dụng tích hợp sẵn trên SIM điện thoại giống như các nhà cung cấp Vina, Mobile, Vietel đang đưa sẵn trên SIM mới, không phụ thuộc vào loại điện thoại khách hàng sử dụng.
Bạn nào biết xin chỉ giúp tôi các phần mềm, tài liệu của công nghệ này nhé
Cảm ơn các bạn nhiều
 

sonsmart1991

GÂY DỰNG
Cái này chỉ đơn thuần là sim Có dung lượng nhớ cao 32K 64K được tích hợp thêm các câu lệnh liên kết đến các dịch vụ USSD tương ứng thôi mà bác! :)
 

2879

NHẬP HỘI
Theo tôi hiểu thì đó không chỉ là những câu lệnh được tích hợp thêm mà còn là cả ứng dụng viết thêm nữa.
Dịch vụ cũng không phải chỉ USSD vì nhiều khi tin trả lời về máy là những tin nhắn SMS.
 

tiennm

MÁY HỎNG
Là những câu lệnh tắt để Sim tự gửi tin nhắn đến các số dịch vụ tương ứng đã được cài trước thôi mà, có gì đặc biệt đâu ạ. Để cài đặt config chắc phải có thiết bị chuyên dụng để flash sim.
 

donghodoi

GÂY DỰNG
thường giờ thì không dễ tác động lên sim được đâu, hình như bị mã hóa hết rồi
 

lang_thang_vip

GÂY DỰNG
Đó là các ứng dụng cài sẵn trên sim như tỉ giá, thời tiết, bóng đá, kết quả sổ số…… đó chỉ là các đg dẫn thôi mà . đc cài sẵn trên sim 128K làm sao có thể thay đổi chỉnh sửa đc.
 

u6688

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thường bây giờ SIM điện thoại luôn tích hợp mấy cái dịch vụ giải trí và thông tin KTXH sẵn. Sử dụng qua dịch vụ SMS tự động với chi phí áp dụng khá rẻ, rất thuận tiện cho những ai không vào được Internet khi đang ở ngoài!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top